Chủ nhật, 22/11/2015, 18:02 (GMT+7)

Trần Lập sút 8 kg sau ca mổ ung thư trực tràng

Thủ lĩnh nhóm Bức Tường khoe hình ảnh anh đi cafe với bạn bè sau thời gian chữa bệnh. 

Sáng 22/11, Trần Lập cập nhật trên trang cá nhân về tình trạng sức khoẻ của anh với dòng chú thích "Chân đã quen đi, nằm mãi một chỗ là không xong rồi. Sáng chủ nhật đẹp, tạm gác chuyện sụt béng 8kg sau mổ mà đi cafe với bạn bè, đổi không khí một chút thì còn gì bằng. Thư thái, vui". 

tran-lap-sut-8-kg-sau-ca-mo-ung-thu-truc-trang

Trần Lập tươi rói đi cafe với bạn bè sau ca mổ.

Hơn 2 tuần sau ca mổ ung thư trực tràng và nằm viện điều trị, Trần Lập đã xin phép bác sĩ trở về nhà. Trong quá trình năm viện, rocker vẫn giữ tinh thần vững vàng và hóm hỉnh đùa rằng, tóc anh có thể rụng sạch, chiếc moto thân thuộc có thể sẽ phải bán đi... để chữa bệnh. Nhưng tình yêu âm nhạc trong anh thì không bao giờ chết.

Khi chia sẻ về hình ảnh mới trên mạng xã hội, đông đảo khán giả đã vào chúc mừng Trần Lập đã xuất viện và có thể sinh hoạt bình thường. Họ mong anh tiếp tục lạc quan để điều trị dứt điểm tế bào ung thư quái ác. Dẫu vậy, họ không khỏi xót xa khi thấy anh hốc hác hơn so với thời gian trước. 

tran-lap-sut-8-kg-sau-ca-mo-ung-thu-truc-trang-1

Anh sút 8 kg nên khá hốc hác. 

Trần Lập phát hiện bệnh ung thư trực tràng vào đầu tháng 11. Dù rất sốc nhưng anh quyết định tiến hành phẫu thuật ngay theo phác đồ điều trị của bác sĩ. Anh không giấu giếm bệnh tình mà công khai trên trang cá nhân để đồng nghiệp, khán giả biết. Thủ lĩnh nhóm Bức Tường nhận được sự quan tâm của đông đảo nghệ sĩ, người hâm mộ. Suốt đợt phẫu thuật vừa qua, bà xã và những người bạn thân đã luôn ở bên chăm sóc anh. Bản thân Trần Lập luôn vững vàng chiến đấu với bệnh tật.

Bình Yên

Ý kiến bạn đọc ()