'Trai nhảy' Ngọc Thuận phụ tình Giang Hồng Ngọc

Thứ tư, 26/9/2012 16:31 GMT+7
0 0 chia sẻ

Trong MV mới, cả hai có một thời yêu đương mặn nồng. Sau đó anh lại bất ngờ ra đi, để lại cho cô nhiều đau khổ.

>> Thanh Thức, Ngọc Thuận 'so' giọng hát
>> Giang Hồng Ngọc hờ hững với bikini

Khi nhận văn bản của ca khúc Từ khi anh đi, Giang Hồng Ngọc nghĩ ngay đến Ngọc Thuận, nên quyết định mời anh đóng vai nam chính. Điều thú vị là ngoài đời, diễn viên Ngọc Thuận đang có tình yêu mặn nồng cùng một người mẫu. Khi vào MV mới của nữ ca sĩ, anh lại phải tham gia diễn xuất một câu chuyện tình buồn.

Giang Hồng Ngọc và Ngọc Thuận trong một cảnh quay của MV.

Giang Hồng Ngọc và Ngọc Thuận trong một cảnh quay của MV.

Trong MV, họ là đôi tình nhân từng có một thời yêu nhau say đắm, với rất nhiều kỷ niệm đẹp. Thế nhưng, người con trai bất ngờ ra đi, để lại cho cô một nỗi đau không thể diễn tả bằng lời. Cô vẫn giữ lại nguyên vẹn những gì họ đã có, để rồi mỗi sớm mùa đông, khi thức dậy trong căn phòng vắng, cô lại thổn thức một nỗi buồn sâu kín.

Từ khi anh đi do nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận viết riêng cho Giang Hồng Ngọc. Bài hát có giai điệu trầm buồn và ca từ sâu sắc, được thể hiện qua giọng hát da diết, đầy tâm trạng của nữ ca sĩ. Về phần MV, đạo diễn Đại Ngô chăm chút từng góc quay, từng hình ảnh một cách kỹ lưỡng, tạo cho người xem cảm giác vừa gần gũi thân thuộc, lại vừa lãng mạn huyền ảo.

*Hậu trường MV 'Từ khi anh đi' của Giang Hồng Ngọc

Ca khúc này được Giang Hồng Ngọc phát hành song song dưới dạng single và MV online, gồm 3 track: track 1 theo phong cách pop ballad của nhạc sĩ Tuấn Mario, track 2 là bản acoustic của nhạc sĩ Nguyễn Dân và track 3 là beat dành tặng khán giả. Đây cũng là ca khúc đánh dấu sự trở lại của Giang Hồng Ngọc sau thời gian im ắng. Nữ ca sĩ cũng cho thấy sự trưởng thành về hình ảnh lẫn cách xử lý ngày càng điêu luyện.

a

Single 'Từ khi anh đi' đánh dấu sự trưởng thành của Giang Hồng Ngọc.

Giang Hồng Ngọc sinh năm 1989, từng đạt giải tư Ngôi sao tiếng hát truyền hình TP HCM 2006 - khi cô chỉ mới 17 tuổi. Cô đã phát hành album Ruby 20 năm 2009 và album Có những giấc mơ năm 2010. Giang Hồng Ngọc cũng có một thời được mệnh danh là "một trong những giai nhân của Hà Dũng".

Hàn Quốc Việt

Ý kiến bạn đọc ()