Thứ ba, 8/5/2018, 16:22 (GMT+7)

Tinna Tình mặc hở nhưng không muốn bị gọi là 'gái hư'

Nữ ca sĩ vừa tái xuất với album mới thể hiện quan điểm sống của cô.

Sau ồn ào mâu thuẫn với diễn viên Dương Cẩm Lynh khi tham gia phim điện ảnh Mặt nạ máu, Tinna Tình vắng mặt trong làng giải trí. Hai năm qua cô hầu như không xuất hiện trên sân khấu ca nhạc hay màn ảnh khiến nhiều người nghĩ cô đã giải nghệ. Tinna Tình vừa trở lại với album có tên Đừng gọi em là gái hư. 

Sau ồn ào mâu thuẫn với diễn viên Dương Cẩm Lynh khi tham gia phim điện ảnh 'Mặt nạ máu', Tinna Tình vắng mặt trong làng giải trí. Hai năm qua cô hầu như không xuất hiện trên sân khấu ca nhạc hay màn ảnh khiến nhiều người nghĩ cô đã giải nghệ. Tinna Tình vừa trở lại với album có tên 'Đừng gọi em là gái hư'. 

Nữ ca sĩ bất ngờ thay đổi hình ảnh từ bụi bặm, cá tính sang sexy, bốc lửa trong sản phẩm mới. Cô tiết lộ thời gian qua rất chán nản, stress vì những thị phi trong làng giải trí. Giọng ca sinh năm 1982 tìm lại cân bằng nhờ sống bên gia đình và đi du lịch, khám phá những vùng đất mới.

Nữ ca sĩ bất ngờ thay đổi hình ảnh từ bụi bặm, cá tính sang sexy, bốc lửa trong sản phẩm mới. Cô tiết lộ thời gian qua rất chán nản, stress vì những thị phi trong làng giải trí. Giọng ca sinh năm 1982 tìm lại cân bằng nhờ sống bên gia đình và đi du lịch, khám phá những vùng đất mới.

Tinna tiết lộ cảm hứng thực hiện album đến từ những lần tình cờ mặc bikini đi bơi bị đàn ông trêu ghẹo, nhìn như dán mắt vào cơ thể cô. Chắc họ nghĩ tôi là cô nàng ăn chơi hư hỏng nên thử thả thính. Về nhà soi gương tôi nhận ra body mình cũng sexy lắm. Bạn bè khuyên tôi nên chụp ảnh bikini để lưu lại nét đẹp thời thanh xuân, Tinna Tình nói. 

Tinna chia sẻ, cảm hứng thực hiện album đến từ những lần tình cờ mặc bikini đi bơi bị đàn ông trêu ghẹo, nhìn như dán mắt vào cơ thể cô. 'Chắc họ nghĩ tôi là cô nàng ăn chơi hư hỏng nên thử thả thính. Về nhà soi gương tôi nhận ra body mình cũng sexy lắm. Bạn bè khuyên tôi nên chụp ảnh bikini để lưu lại nét đẹp thời thanh xuân'.

Nữ ca sĩ khẳng định tuy lớn lên ở nước ngoài từ nhỏ nhưng cô vẫn giữ tính cách dè dặt, thận trọng của người Việt. Tôi vẫn đi về lẻ bóng 6 năm nay vì chưa tìm được người đàn ông phù hợp với mình. Có nhiều người đến với tôi nhưng họ quá vội vàng, khiến tôi không tin tưởng, Tinna nói.

Nữ ca sĩ khẳng định tuy lớn lên ở nước ngoài từ nhỏ nhưng cô vẫn giữ tính cách dè dặt, thận trọng của người Việt. 'Tôi vẫn đi về lẻ bóng 6 năm nay vì chưa tìm được người đàn ông phù hợp với mình. Có nhiều người đến với tôi nhưng họ quá vội vàng, khiến tôi không tin tưởng', 

Nữ ca sĩ tự tin với ngoại hình hiện tại dù nhiều người khuyên cô nên đi nâng ngực để có vóc dáng nóng bỏng hơn. 

Nữ ca sĩ tự tin với ngoại hình hiện tại dù nhiều người khuyên cô nên đi nâng ngực để có vóc dáng nóng bỏng hơn. 

Tinna Tình tự nhận mình thuộc tuýp phụ nữ điên chứ không hư. Gái hư là gái thích ăn chơi, hút chích, giật chồng người khác, làm kẻ thứ ba, suốt ngày say xỉn ở quán bar, yêu nhiều đàn ông một lúc... Tôi không phải loại người đó. Tôi nghĩ chúng ta không thể đánh giá tính cách hay gọi ai đó là gái hư chỉ vì họ ăn mặc mát mẻ, gợi cảm, Tinna Tình bày tỏ quan điểm.

Tinna Tình tự nhận mình thuộc tuýp phụ nữ 'điên' chứ không 'hư'. 'Gái hư là gái thích ăn chơi, hút chích, giật chồng người khác, làm kẻ thứ ba, suốt ngày say xỉn ở quán bar, yêu nhiều đàn ông một lúc... Tôi không phải loại người đó. Tôi nghĩ chúng ta không thể đánh giá tính cách hay gọi ai đó là gái hư chỉ vì họ ăn mặc mát mẻ, gợi cảm', Tinna Tình bày tỏ quan điểm.

Ở tuổi ngoài 30, cô vẫn mơ sẽ có một cuộc tình lãng mạn như trong các bộ phim Hàn Quốc. Sau khi ra mắt album Đừng gọi em là gái hư Tinna Tình tiếp tục ở ẩn, chưa có ý định tham gia dự án nghệ thuật nào.

Ở tuổi ngoài 30, cô vẫn mơ sẽ có một cuộc tình lãng mạn như trong các bộ phim Hàn Quốc. Sau khi ra mắt album 'Đừng gọi em là gái hư' Tinna Tình tiếp tục 'ở ẩn', chưa có ý định tham gia dự án nghệ thuật nào.

Tinna Tình tái xuất với hình ảnh 'gái hư'
 
 

*Ca khúc 'Đừng gọi em là gái hư' của Tinna Tình

Ảnh: Minh Tuấn Vũ

Hương Giang   |  

Ý kiến bạn đọc ()