Thứ tư, 27/4/2016, 09:55 (GMT+7)

Thủy Tiên được trai trẻ vuốt tóc

Nữ ca sĩ có những cảnh vui vẻ bên 'bạn trai' trong MV nhạc phim 'Vợ ơi, em ở đâu?'.

thuy-tien-duoc-trai-tre-vuot-toc

Thủy Tiên và nam diễn viên trẻ đóng vai người yêu trong MV 'Yêu thương lạc lối'. Với mô típ quen thuộc, cô gái và chàng trai có mối tình đẹp. Họ có nhiều kỷ niệm lãng mạn bên nhau. 

thuy-tien-duoc-trai-tre-vuot-toc-1

Thủy Tiên trong vai cô gái trẻ, được người yêu dành nhiều cử chỉ quan tâm. Nữ ca sĩ ngượng ngùng khi đang gọt táo thì được anh chàng vuốt ve mái tóc dài. 

thuy-tien-duoc-trai-tre-vuot-toc-2

Thủy Tiên có những khoảnh khắc vui nhộn, cười hết cỡ trong quá trình quay MV. 

thuy-tien-duoc-trai-tre-vuot-toc-3

Tuy nhiên, niềm vui này của cô không kéo dài được lâu khi mối tình của họ rơi vào bi kịch có người thứ ba. Cô gái đau khổ, buồn bã và tuyệt vọng, nhưng vẫn cho rằng 'con tim không có lỗi' (xem MV). 

thuy-tien-duoc-trai-tre-vuot-toc-4

Ca khúc 'Yêu thương lạc lối' là tên chủ đề album nhạc phim 'Vợ ơi, em ở đâu?' do chính Thủy Tiên sản xuất. Sau khi phim công chiếu, Thủy Tiên nhận được nhiều lời khen cho ca khúc mà cô sáng tác. 

thuy-tien-duoc-trai-tre-vuot-toc-5

Bản pop ballad nồng nàn, đầy tình cảm một lần nữa giúp Thủy Tiên đứng vững ở vị trí 'Nữ hoàng nhạc phim' mà hơn 5 năm trước cô đã xây dựng được kể từ phim 'Ngôi nhà hạnh phúc'. Một tháng qua, ca khúc này liên tục giữ vị trí cao trên các bảng xếp hạng. 

thuy-tien-duoc-trai-tre-vuot-toc-6

Ê kíp của nữ ca sĩ cũng tiết lộ, bộ phim đầu tay mà Thủy Tiên đầu tư có doanh thu khả quan. Họ đang ấp ủ nhiều kế hoạch mới trong thời gian tới. 

Hân Quy

Ý kiến bạn đọc ()