Thứ ba, 8/8/2017, 09:59 (GMT+7)

Thu Thủy kể chuyện người đàn ông 'bắt cá hai tay' trong MV mới

MV do chính nữ ca sĩ viết kịch bản dựa trên một câu chuyện có thật.

thu-thuy-ke-chuyen-nguoi-dan-ong-bat-ca-hai-tay-trong-mv-moi

Sau thành công của 'Yêu hết lòng có được chân thành', Thu Thủy ra mắt bản ballad 'Tan trong mưa bay' của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ. Nữ ca sĩ đã sang Singapre trong 5 ngày để thực hiện MV cho ca khúc này.

thu-thuy-ke-chuyen-nguoi-dan-ong-bat-ca-hai-tay-trong-mv-moi-1

Trong MV, Thu Thủy vào vai một cô gái đau khổ khi phát hiện người yêu của mình đi cùng một cô gái khác. Cô gái như gục ngã vì đã dành trọn trái tim và sự tin tưởng cho người đàn ông đó.

thu-thuy-ke-chuyen-nguoi-dan-ong-bat-ca-hai-tay-trong-mv-moi-2

Dựa trên một câu chuyện có thật từng chứng kiến, Thu Thủy tự viết kịch bản và làm đạo diễn cho MV lần này. Qua MV, Thu Thủy muốn nhắn nhủ, nếu người đàn ông bắt cá hai tay thì cả hai người phụ nữ đều đau khổ như nhau vì cùng bị lừa dối.

thu-thuy-ke-chuyen-nguoi-dan-ong-bat-ca-hai-tay-trong-mv-moi-3
thu-thuy-ke-chuyen-nguoi-dan-ong-bat-ca-hai-tay-trong-mv-moi-4

Thu Thủy đã phải dầm mưa nhiều giờ liền để có những cảnh quay cảm xúc và chân thực như chính tâm trạng của nhân vật trong câu chuyện mà cô đang kể. Chính vì thế sau khi hoàn tất các cảnh quay này, nữ ca sĩ suýt ngất vì cảm lạnh. Song, sau khi xem bản hoàn chỉnh của sản phẩm, cô rất vui vì mình đã thể hiện trọn vẹn cảm xúc nhất như kịch bản mà cô viết ra.

thu-thuy-ke-chuyen-nguoi-dan-ong-bat-ca-hai-tay-trong-mv-moi-5
thu-thuy-ke-chuyen-nguoi-dan-ong-bat-ca-hai-tay-trong-mv-moi-6

Sau khi phát hành MV, Thu Thủy sẽ tham gia nhiều show diễn để quảng bá cho ca khúc mới. Bên cạnh đó đó, nữ ca sĩ cũng vừa nhận lời làm huấn luyện viên trong chương trình 'Gương mặt thân quen nhí' lên sóng vào trung tuần tháng 8. Với vai trò mới này, Thu Thủy rất háo hức vì có thể đồng hành cùng các tài năng nhí để hỗ trợ và hướng dẫn các bé.

thu-thuy-ke-chuyen-nguoi-dan-ong-bat-ca-hai-tay-trong-mv-moi-7
thu-thuy-ke-chuyen-nguoi-dan-ong-bat-ca-hai-tay-trong-mv-moi-8

Sau khi hoàn thành vai trò mới, cô sẽ tiếp tục trở lại với các dự án âm nhạc.

Ngô Trác   |  

Ý kiến bạn đọc ()
 
Tags:
Thu Thủy