Chủ nhật, 26/8/2018, 08:52 (GMT+7)

Thí sinh Hoa hậu VN té ngã vẫn vào top 3 'Người đẹp Biển'

Nữ sinh 18 tuổi Trần Tiểu Vy bị vấp ngã cuối đường băng nhưng vẫn có cơ hội chiến thắng trong phần thi này. 

Tối 25/8, các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 bước vào phần thi Người đep Biển. Đây là phần thi quan trọng và thu hút sự quan tâm của công chúng. Các thí sinh phải tập luyện hình thể, đội hình chuẩn bị cho sự kiện.

Tối 25/8, các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 bước vào phần thi 'Người đẹp Biển'. Đây là phần thi quan trọng và thu hút sự quan tâm của công chúng. Các thí sinh phải tập luyện hình thể, đội hình chuẩn bị cho đêm thi. 

Người đẹp Trần Tiểu Vy trình diễn tự tin, nhưng khi quay vào sân khấu cô bất ngờ gặp sự cố té ngã.

Người đẹp Trần Tiểu Vy trình diễn tự tin, nhưng khi di chuyển vào cánh gà cô bất ngờ vấp ngã. 

Dù vậy, Tiểu Vy (giữa) vẫn được xướng tên vào top 3 chung cuộc của phần thi này. Người đẹp sinh năm 2000, sở hữu chiều cao 1,74m, số đo 84-63-90 và vừa tốt nghiệp trường THPT Vạn Hạnh, TP HCM.

Dù vậy, Tiểu Vy (giữa) vẫn được xướng tên vào top 3 chung cuộc của phần thi này. Người đẹp sinh năm 2000, sở hữu chiều cao 1,74m, số đo 84-63-90, vừa tốt nghiệp trường THPT Vạn Hạnh, TP HCM.

Phần thi bikini của các thí sinh Hoa hậu Việt Nam
 
 

Phần trình diễn bikini của 43 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018

Nguyễn Hoàng Bảo Châu ghi tên mình vào top 3 Người đẹp Biển nhờ hình thể chuẩn. Cô cao 1,73m, ba vòng 85-60-93.

Nguyễn Hoàng Bảo Châu ghi tên mình vào top 3 'Người đẹp Biển' nhờ hình thể chuẩn. Cô cao 1,73m, ba vòng 85-60-93.

Thí sinh cuối cùng vào top 3 là Đặng Thị Trúc Mai. Cô đến từ Bến Tre, cao 1,69m, số đo 84-62-91. Kết quả người đẹp chiến thắng sẽ được công bố trong đêm chung kết toàn quốc vào tối 16/9.

Thí sinh cuối cùng vào top 3 'Người đẹp Biển' là Đặng Thị Trúc Mai. Cô đến từ Bến Tre, cao 1,69m, số đo 84-62-91. Người đẹp chiến thắng danh hiệu này sẽ được công bố trong đêm chung kết toàn quốc vào tối 16/9.

Thí sinh Hồng Tuyết (trái) sở hữu vòng eo 55cm - nhỏ nhất cuộc thi. Người đẹp Khánh Linh có mái tóc dài nhất - 1,4m.

Thí sinh Hồng Tuyết (trái) sở hữu vòng eo 55cm, nhỏ nhất cuộc thi. Người đẹp Khánh Linh có mái tóc dài nhất 1,4m.

Hoa khôi Ngoại thương - Huỳnh Phạm Thủy Tiên (trái) và Á khôi Ngoại thương - Hà Lương Bảo Hằng đều là những thí sinh tiềm năng. Nếu Thủy Tiên lọt top 3 Người đẹp thể thao, Bảo Hẳng cũng được xếp đầu phần thi Người đẹp Du lịch.

Hoa khôi Ngoại thương - Huỳnh Phạm Thủy Tiên (trái) và Á khôi Ngoại thương - Hà Lương Bảo Hằng đều là những thí sinh tiềm năng. Nếu Thủy Tiên lọt top 3 'Người đẹp thể thao', Bảo Hằng cũng có tên trong top đầu phần thi 'Người đẹp Du lịch'.

Thí sinh Lê Thanh Tú (trái) và Phạm Ngọc Linh trình diễn bikini cuốn hút.

Thí sinh Lê Thanh Tú (trái) và Phạm Ngọc Linh trình diễn bikini cuốn hút.

Nguyễn Thị Nhật Minh (trái) - sinh viên Đại học Ngoại thương TP HCM và Trần Ngọc Lâm - sinh viên Học viện Báo chí và tuyên truyền.

Nguyễn Thị Nhật Minh (trái) - sinh viên Đại học Ngoại thương TP HCM và Trần Ngọc Lâm - sinh viên Học viện Báo chí và tuyên truyền.

Nguyễn Thúc Thục Tiên (trái) - Á khôi Nam Bộ 2017 và Hà Thanh Vân - thí sinh dân tộc Tày.

Nguyễn Thúc Thục Tiên (trái) - Á khôi Nam Bộ 2017 và Hà Thanh Vân - thí sinh dân tộc Tày.

Nguyễn Thị Tuyết Trang (trái) là biên tập viên tiếng Anh của Đài truyền hình và từng lọt top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Bùi Phương Nga (phải) đăng quang Hoa khôi Đại học Kinh tế Quốc dân và được nhận xét giống Hoa hậu Jennifer Phạm.

Nguyễn Thị Tuyết Trang (trái) là biên tập viên tiếng Anh của VTV và từng lọt top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Bùi Phương Nga (phải) đăng quang Hoa khôi Đại học Kinh tế Quốc dân và được nhận xét giống Hoa hậu Jennifer Phạm.

Vũ Hương Giang (trái) từng giành vương miện Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2017

Vũ Hương Giang (trái) từng giành vương miện Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2017. Lê Thị Hà Thu Chiêu (phải) là Hoa khôi Đại học Kinh tế TP HCM và lọt top 3 'Người đẹp Thể thao'.

>> Xem thêm: Lộ diện top 3 'Người đẹp du lịch'

Anh Tuấn
Ảnh: Maison de Bil

Ý kiến bạn đọc ()