Thứ ba, 22/3/2016, 09:53 (GMT+7)

Thanh Thúy được truyền hình Australia phỏng vấn

Nữ diễn viên giao tiếp trôi chảy bằng tiếng Anh và rất có óc hài hước.

thanh-thuy-duoc-truyen-hinh-australia-phong-van

Thanh Thúy vừa trở thành khách mời của chương trình truyền hình 'Spicy Vietnam' do một kênh truyền hình Australia thực hiện, ghi hình tại TP HCM. Nữ diễn viên mặc bộ váy đen đơn giản đến tham gia buổi quay.

thanh-thuy-duoc-truyen-hinh-australia-phong-van-1

Thời gian qua, Thanh Thúy luôn bận rộn trên phim trường với vai trò nhà sản xuất của một số phim điện ảnh nên trông cô hơi gầy. Tuy nhiên, Thanh Thúy vẫn giữ được vẻ tươi tắn. Thỉnh thoảng, khi dự sự kiện, cô còn được vào top mỹ nhân mặc đẹp nhờ luôn chăm chút hình ảnh. 

thanh-thuy-duoc-truyen-hinh-australia-phong-van-2

Hơn một năm nay, với 3 dự án điện ảnh 'Ma dai', 'Già gân, mỹ nhân và găng tơ' và 'Taxi, em tên gì?', Thanh Thúy và ông xã Đức Thịnh được nhiều người chú ý. Sắp tới, cô vẫn dành thời gian và sức lực cho công việc sản xuất phim.

thanh-thuy-duoc-truyen-hinh-australia-phong-van-3

Thanh Thúy rất hào hứng với cuộc phỏng vấn cùng phóng viên nước ngoài. Nữ diễn viên được ê kíp khen có kiến thức chuyên ngành điện ảnh sâu rộng và khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Chưa kể, cô còn rất hài hước trong quá trình trò chuyện. 

thanh-thuy-duoc-truyen-hinh-australia-phong-van-4

'Nhiều lúc tôi cứ nghĩ mình là một siêu nhân, nhất là những hôm phải làm việc trên phim trường gần như là 24 tiếng. Lắm lúc tôi bị rơi vào tình trạng stress cao độ nhưng không thể bỏ cuộc. Nếu vì một lúc mệt mỏi mà ngừng lại thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến dự án từ kinh phí, lịch quay diễn viên đến bối cảnh... Tuy nhiên, khi nghĩ đến việc sản phẩm của mình ngày càng được khán giả đón nhận nhiều hơn, tôi lại có động lực để đối mặt và vượt qua mọi khó khăn một cách ngoạn mục', Thanh Thúy tâm sự.

thanh-thuy-duoc-truyen-hinh-australia-phong-van-5

'Spicy Vietnam' là chương trình truyền hình có nhiều chủ đề, từ văn hóa, ẩm thực đến kinh tế, xã hội... Trước Thanh Thuý, một số tên tuổi của làng giải trí Việt như Charlie Nguyễn, Dustin Nguyễn, Johnny Trí Nguyễn, Thái Hòa... cũng xuất hiện trong chương trình này.

Trinh Trinh
Ảnh: Vinh Phan

Ý kiến bạn đọc ()