Thứ ba, 8/3/2016, 00:03 (GMT+7)

Thanh Thảo tung ảnh sexy mừng sinh nhật

Nhân dịp sinh nhật 8/3 năm nay, Thanh Thảo khoe loạt ảnh rất quyến rũ.

thanh-thao-tung-anh-sexy-mung-sinh-nhat
thanh-thao-tung-anh-sexy-mung-sinh-nhat-1

Thanh Thảo là một trong những sao Việt có ngày sinh nhật dễ nhớ, đúng vào Quốc tế phụ nữ 8/3. Mỗi năm, vào ngày này cô đều tổ chức liveshow, họp fanclub hoặc ra mắt album mới. Năm nay, Thanh Thảo đón tuổi mới ở Mỹ. Cô đang có chuyến lưu diễn dài ngày tại đất nước cờ hoa.

thanh-thao-tung-anh-sexy-mung-sinh-nhat-2
thanh-thao-tung-anh-sexy-mung-sinh-nhat-3

Mừng sinh nhật, Thanh Thảo thực hiện bộ ảnh mới với gam màu đen chủ đạo, trông rất nữ tính, gợi cảm. Đây cũng là hình ảnh nữ ca sĩ xây dựng trong thời gian gần đây.

thanh-thao-tung-anh-sexy-mung-sinh-nhat-4
thanh-thao-tung-anh-sexy-mung-sinh-nhat-5

Thanh Thảo cho biết, cô lưu diễn đến cuối tháng 3 mới trở về Việt Nam để đảm nhận vai trò MC 'Thần tượng Bolero', sẽ phát sóng trực tiếp hàng tuần trên Đài truyền hình Việt Nam. Trên sân khấu chương trình này, Thanh Thảo thường chọn áo dài hoặc đầm dạ hội sang trọng để diện.

thanh-thao-tung-anh-sexy-mung-sinh-nhat-6

Thanh Thảo bật mí, cô được đích thân Đàm Vĩnh Hưng lên ý tưởng xây dựng hình tượng và tài trợ trang phục trong các liveshow 'Thần tượng Bolero'. Khán giả sẽ thấy 'Búp Bê' hóa thân thành những mỹ nhân của các thập niên trước. 'Đây là món quà ý nghĩa mà Mr. Đàm tặng cho tôi nhân dịp sinh nhật'.

thanh-thao-tung-anh-sexy-mung-sinh-nhat-7

Bộ ảnh do stylist Tân Đà Lạt thực hiện, được nhiếp ảnh Tiên Nguyễn ghi lại với sự hỗ trợ của nghệ nhân làm tóc Khánh Vĩnh Hoàng, chuyên gia trang điểm Vinh Trần và nhà thiết kế Kate Châu Phạm.

Hân Quy

Ý kiến bạn đọc ()