Thứ tư, 7/12/2016, 21:06 (GMT+7)

Soobin Hoàng Sơn ngáp ngủ trong lúc quay MV

Việc phải mặc trang phục mùa đông dưới thời tiết 30 độ C khiến nam ca sĩ mệt mỏi và liên tục ngáp.

soobin-hoang-son-ngap-ngu-trong-luc-quay-mv
soobin-hoang-son-ngap-ngu-trong-luc-quay-mv-1

Sau hơn một tháng thực hiện, Soobin Hoàng Sơn đã chính thức cho ra mắt MV 'Phía sau một cô gái'. Trước đó, khi tung ra bản audio, nhạc phẩm đã nhanh chóng gây sốt với hơn 58 triệu lượt nghe trên Youtube và đứng đầu bảng xếp hạng nhiều trang âm nhạc trực tuyến. Một số ca sĩ như Hoà Minzy, Hoài Lâm, Anh Khang... còn cover ca khúc. Câu hát đắt giá "cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại vừa bằng một cô gái" trong bài hát cũng trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều bức ảnh chế trên mạng xã hội. 

soobin-hoang-son-ngap-ngu-trong-luc-quay-mv-2
soobin-hoang-son-ngap-ngu-trong-luc-quay-mv-3

Trong MV, Soobin Hoàng Sơn hoá thân vào một chàng trẻ yêu đơn phương một cô gái. Dù biết cô gái đã có người khác trong tim nhưng chàng trai vẫn nguyện dõi theo từng bước chân để chở che và bảo vệ. Nam ca sĩ khiến không ít khán giả ngạc nhiên về khả năng diễn xuất nội tâm qua ánh mắt đượm buồn, da diết. Khi chứng kiến cô gái bị bạn trai bỏ rơi, anh đã bật khóc và tưởng tượng rằng, giá như mình có thể ở bên cạnh để an ủi cô. 

soobin-hoang-son-ngap-ngu-trong-luc-quay-mv-4
soobin-hoang-son-ngap-ngu-trong-luc-quay-mv-5

Soobin chia sẻ, chưa bao giờ anh quay MV mà phải nuôi cảm xúc buồn đến thế, thậm chí khóc vì đau khổ trong tình yêu. Chính ca từ của bài hát là động lực giúp anh hoàn thành vai diễn. 

soobin-hoang-son-ngap-ngu-trong-luc-quay-mv-6

MV "Phía sau một cô gái" được quay trong vòng 3 ngày. Việc liên tục phải mang trang phục mùa đông dưới thời tiết 30 độ của Sài Gòn khiến Soobin mệt mỏi. Trên trường quay, anh thi thoảng ngáp ngủ. 

MV 'Phía sau một cô gái của Soobin Hoàng Sơn'
Soobin Hoàng Sơn ngáp ngủ trong lúc quay MV 
 
 

Quỳnh Như
Ảnh: Dương Hương

Ý kiến bạn đọc ()