Song Ngọc tái hợp trên sân khấu thủ đô

Thứ ba, 27/12/2011 10:17 GMT+7
0 0 chia sẻ

Thân thiết từ lần hợp tác trong cuộc thi 'Cặp đôi hoàn hảo', Ngọc Anh và Ngọc Ngoan tiếp tục sóng đôi bên nhau.

>> Song Ngọc rực rỡ trong sắc màu Noel
>> Ngọc Anh xuất hiện giản dị sau chung kết

Đoạt giải đồng Cặp đôi hoàn hảo là một thành công lớn của Ngọc Anh và Ngọc Ngoan khi cả hai chỉ chinh phục khán giả bằng giọng hát chứ không có nhiều chiêu, trò như các nghệ sĩ khác. Cũng nhờ có khoảng thời gian đồng hành trong cuộc thi mà ca sĩ gốc Quảng Ninh và Nam diễn viên xuất sắc của Liên hoan phim 17 trở nên thân thiết. Không ít khán giả còn đặt nghi vấn tin đồn tình cảm giữa hai người bởi trên sân khấu Cặp đôi hoàn hảo, họ quá tình tứ, thậm chí trao nụ hôn đắm say. Đáp lại sự quan tâm của công chúng, Ngọc Anh - Ngọc Ngoan vẫn tiếp tục kết hợp với nhau trong nhiều chương trình ca nhạc. Ngày 28/12 tới, trong đêm Bài ca dao mùa đông tại Nhà hát Lớn Hà Nội, cặp đôi sẽ lần đầu sóng đôi trên sân khấu thủ đô. Quách Ngọc Ngoan còn tiết lộ, trong chương trình, anh không chỉ thể hiện giọng hát mà còn đảm nhận cả vai trò MC. Đây là một lĩnh vực mới mẻ mà diễn viên Long thành cầm giả ca muốn thử sức.

Ngọc Ngoan sẽ xuất hiện trong cả vai trò ca sĩ và MC.

Ngọc Ngoan sẽ xuất hiện trong cả vai trò ca sĩ và MC.

Bên cạnh hai gương mặt hot của Cặp đôi hoàn hảo, Bài ca dao mùa đông còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao làng nhạc như: Hồ Ngọc Hà, Hiền Thục, Đức Tuấn, Tấn Minh, Uyên Linh, Mạnh Quân, Nguyên Thảo, nhóm V.Music. Đạo diễn Việt Tú sẽ dàn dựng chương trình với chủ đề xuyên suốt là những bản tình ca trong mùa lạnh nhất trong năm và sự vui tươi, rạo rực của lứa đôi trong thời khắc giao mùa.

Việt Tú - đạo diễn của Không gian âm nhạc - cho biết, sẽ có nhiều điểm mới trong cách dàn dựng sân khấu khi anh "gói" cả Hà Nội và mùa đông vào khán phòng tuyệt đẹp của Nhà hát Lớn Hà Nội. Một không gian lãng mạn, gợi chất thơ sẽ khiến cho những giọng hát đẹp thêm thăng hoa, đem lại nhiều cảm xúc và dư vị nồng nàn cho khán giả. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh Hanoi1.

Quỳnh Như

Ý kiến bạn đọc ()