Thứ tư, 15/2/2017, 09:22 (GMT+7)

Sơn Tùng M-TP phá kỷ lục của chính mình với MV mới

MV 'Nơi này có anh' đã đạt 9 triệu lượt xem sau hơn một ngày ra mắt.

MV Nơi này có anh của Sơn Tùng ra mắt lúc 0h ngày 14/2. Sau đúng 24 tiếng đồng hồ, MV đã cán mốc 6 triệu lượt xem. Với thành tích này, Sơn Tùng đã phá kỷ lục của chính mình. Cách đây không lâu, MV Lạc trôi đạt 5 triệu lượt xem sau một ngày, vốn đã là con số "khủng" mà chưa có ca sĩ Việt Nam nào làm được. Đến sáng 15/2, MV Nơi này có anh đã vượt lên con số 9 triệu lượt xem. 

MV 'Nơi này có anh' - Sơn Tùng M-TP
 
 

MV mới của Sơn Tùng đã vượt mặt nhiều MV trên thế giới và xếp vị trí thứ tám trong bảng xếp hạng các MV nổi bật trong ngày trên Kworb.net. Không chỉ vậy, tên MV này còn trở thành một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam trên google ngày hôm qua, với hơn 200.000 lượt. 

son-tung-m-tp-pha-ky-luc-cua-chinh-minh-voi-mv-moi

Ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Sơn Tùng bày tỏ: “Thật sự tôi quá hạnh phúc. Đây chính là món quà Valentine rất ý nghĩa mà mọi người đã dành cho tôi. Đối với tôi, khi bắt tay vào làm bất kỳ sản phẩm nào, đều muốn chúng phải thật sự tốt nhất vì đó là cách mà tôi tri ân tình cảm của khán giả dành cho mình. Đối với tôi, cảm giác sung sướng nhất chính là vượt qua được bản thân mình. Một lần nữa, tôi xin gửi lời cám ơn chân thành đến mọi người vì đã luôn ủng hộ tôi".

Nơi này có anh được xem là ca khúc đầu tiên mà Sơn Tùng viết về tình yêu màu hồng. MV được quay rất lãng mạn tại Hàn Quốc. 

Với thành công liên tiếp của Lạc trôi Nơi này có anh trong hai tháng qua, Sơn Tùng hứa, trong năm 2017 anh còn mang đến cho khán giả thêm nhiều điều thú vị khác. 

Hân Quy   |  

Ý kiến bạn đọc ()