Sơn Tùng, Hoàng Thùy Linh miệt mài tập luyện trong hậu trường

Thứ ba, 27/12/2016 17:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Hai ca sĩ hứa hẹn gây bất ngờ cho khán giả vào đêm nhạc H-Artistry tại Hà Nội tối nay.

polyad

Hoàng Thùy Linh là một trong những nữ ca sĩ góp mặt trong chương trình âm nhạc H-Artistry diễn ra tối nay tại khách sạn JW Marriott Hanoi, Hà Nội. Cô hăng say tập hát và luyện vũ đạo để mang tới những màn trình diễn sôi động.

polyad

Sơn Tùng M-TP cũng có buổi tập cùng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Giọng ca "Nắng ấm xa dần" sẽ trình bày một nhạc phẩm xưa và đứng chung trên sân khấu với một ca sĩ gạo cội.

polyad

Chương trình năm nay còn có sự tham gia của 20 nghệ sĩ chơi trống mở màn, phối hợp với DJ Hoàng Touliver - một trong những “phù thủy âm thanh” được đánh giá cao hiện nay.

polyad

Nhóm nhạc độc đáo gồm hai thành viên là PB Nation sẽ có màn kết hợp cùng "hiện tượng nhạc Pop quốc tế 2016" - Phoebe Ryan tới từ nước Mỹ.

polyad

Ngoài ra, chương trình năm nay còn chào đón sự xuất hiện của ca nương Kiều Anh - đại diện của thể loại ca trù.

polyad

Nghệ sĩ Trung Đông phiêu với trumpet.

polyad

Nghệ sĩ chơi đàn nhị Nguyễn Hồ Thảo Linh.

polyad

J.Mi Ko - cô gái Hàn Quốc đi khắp Việt Nam để chơi đàn violin - được cộng đồng mạng yêu thích cũng sẽ trình bày tiết mục độc đáo. Chương trình được livestream trực tiếp vào lúc 20h cùng ngày.

Thu Ngân

H-Artistry được tổ chức lần đầu từ năm 2008, đem tới Việt Nam nhiều nghệ sĩ nổi tiếng quốc tế như Lenka, Brian McFadden, Adam Lambert, Monica, Kelly Rowland... hay Rita Ora. So với những năm trước, đây là lần đầu tiên H-Artistry thay đổi cách thể hiện với mong muốn mang tới cho khán giả những trải nghiệm âm nhạc mới lạ, đặc sắc. Gần 100 nghệ sĩ với những cá tính khác nhau sẽ tạo nên bức tranh toàn cảnh về âm nhạc đương đại. Đón xem livestream trực tiếp vào 20h tại Fanpage Hennessy và Fanpage MTV.