SCTV mời ba 'sao' TVB đến Việt Nam

Thứ năm, 20/4/2017 12:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Huỳnh Hạo Nhiên, Trần Khải Lâm và Huỳnh Trí Văn xuất hiện rạng ngời tại sân bay Tân Sơn Nhất vào 8h30, ngày hôm nay.

sctv-moi-ba-sao-tvb-den-viet-nam

Sự xuất hiện của họ khiến cả sảnh đến sân bay trở nên náo nhiệt, thậm chí có phần hỗn loạn khi hàng trăm fan cùng chạy theo và hò reo. Tên tuổi của bộ ba này không xa lạ với các fan của đài TVB qua nhiều bộ phim nổi tiếng phát sóng trên kênh SCTV9 gần đây như Luật sư đại tài, Cự luân 2, Trò chơi hôn nhân, Người bố thân yêu, Sàn đấu cuộc đời...

Từ trái sang phải:

Từ trái sang phải: Huỳnh Trí Văn, Huỳnh Hạo Nhiên và Trần Khải Lâm tươi cười khi đặt chân tới sân bay Tân Sơn Nhất.

Lịch trình hoạt động của các ngôi sao khá kín. Hôm nay, ba diễn viên sẽ tham dự buổi giao lưu văn hóa "Kết nối tầm nhìn 2017'' cùng giới truyền thông. Sau đó, họ tiếp tục giao lưu và ký tặng người hâm mộ vào chiều cùng ngày. Đặc biệt, trong buổi giao lưu họp mặt fan, Huỳnh Hạo Nhiên, Trần Khải Lâm và Huỳnh Trí Văn sẽ lần lượt trình diễn những ca khúc "hot" dành tặng khán giả. Vào sáng ngày 21/4, họ sẽ có buổi giao lưu với các sinh viên trường Sân khấu điện ảnh. Ngày 22/4, cả ba lên đường trở về Hong Kong.

Đông đảo người hâm mộ cầm băng rôn, khẩu hiệu đứng sẵn ngoài sân bay chờ thần tượng.

Đông đảo người hâm mộ cầm băng rôn, khẩu hiệu đứng sẵn ngoài sân bay chờ thần tượng.

Đây là lần thứ ba Công ty TNHH Truyền hình cáp Saigontourist (SCTV) mời dàn sao TVB sang Việt Nam. Chương trình này là một trong những chuỗi hoạt động giao lưu văn hóa quốc tế, đánh dấu bước tiến mới trong mối quan hệ bền chặt và dài lâu giữa SCTV và TVB. Qua buổi giao lưu này, công ty truyền hình cáp mong muốn mang TVB đến gần hơn với khán giả Việt thông qua những bộ phim mới nhất hãng đang phát sóng đồng thời trên SCTV9.

sctv-moi-ba-sao-tvb-den-viet-nam-3

Thu Ngân