Thứ tư, 27/9/2017, 14:38 (GMT+7)

Sau ồn ào 'giáo sư âm nhạc', Ngọc Sơn phát biểu 'Linh hồn tôi đã siêu thoát'

Nam ca sĩ cho biết, mọi danh hiệu đã không còn quan trọng và anh không để tâm đến những lời nói xấu mình. 

sau-on-ao-giao-su-am-nhac-ngoc-son-phat-bieu-linh-hon-toi-da-sieu-thoat

Dù bận rộn với lịch biểu diễn nhưng chiều 26/9, Ngọc Sơn vẫn sắp xếp thời gian dự buổi họp báo liveshow của ca sĩ Hồ Quang 8 tại Hà Nội. 'Ông vua nhạc sến' được báo giới đặc biệt quan tâm bởi anh vừa vướng ồn ào được phong danh hiệu 'Giáo sư âm nhạc'. 

sau-on-ao-giao-su-am-nhac-ngoc-son-phat-bieu-linh-hon-toi-da-sieu-thoat-1

Ngọc Sơn cho biết Hồ Quang 8 là đồng nghiệp hiền lành và thân thiết với anh nhiều năm qua. Do đó khi được 'đàn em' mời biểu diễn trong show kỷ niệm 30 năm ca hát, anh đã vui vẻ đồng ý. 

sau-on-ao-giao-su-am-nhac-ngoc-son-phat-bieu-linh-hon-toi-da-sieu-thoat-2

Nhắc về ồn ào vừa qua, nam ca sĩ cho biết scandal này không làm ảnh hưởng tới tâm lý của anh và mọi danh hiệu đều không quan trọng. Anh mong báo chí đừng giật title sốc vì nó làm đau lòng những khán giả mà anh gọi họ bằng cái tên 'đại gia đình'. "Linh hồn tôi đã siêu thoát nên ai nói gì cũng vô tư, ai nói xấu tôi cũng không để tâm. Tôi dùng toàn bộ tâm sức, năng lượng của mình để sáng tác, cống hiến cho đời", anh nói. 

sau-on-ao-giao-su-am-nhac-ngoc-son-phat-bieu-linh-hon-toi-da-sieu-thoat-3

Ngọc Sơn còn tiết lộ anh là người tu hành nên không bao giờ làm trái với lương tâm của mình. Từ lâu anh đã không sân si, bon chen với đời, thậm chí còn chiến thắng được chính bản thân mình. Mặc dù bên ngoài có rất nhiều cám dỗ như cờ bạc, hút hít, rượu chè và cả 'các nàng tiên nữ' nhưng anh không màng tới. 

sau-on-ao-giao-su-am-nhac-ngoc-son-phat-bieu-linh-hon-toi-da-sieu-thoat-4

Anh tự tin rằng mình vẫn giữ được giọng hát và phong độ ổn định sau nhiều năm làm nghề. Anh khoe hàng ngày đều tập tạ nên cơ thể dẻo dai hơn xưa. Anh khẳng định mình có thể vừa hát vừa hít đất cả trăm lần mà vẫn bình thường. 

sau-on-ao-giao-su-am-nhac-ngoc-son-phat-bieu-linh-hon-toi-da-sieu-thoat-5

Hồ Quang 8 rất hạnh phúc vì liveshow 'Khuya nay anh đi rồi' được sự ủng hộ của đông đảo đồng nghiệp như Ngọc Sơn, NSƯT Hoài Linh, Chí Tài, vợ chồng Thanh Thanh Hiền - Chế Phong, Vượng Râu, Trà My, Anh Thơ, Trọng Tấn, MC Thảo Vân... Khi gửi lời mời, mọi người đều vui vẻ tham gia show kỷ niệm 30 năm ca hát của anh vào ngày 22/10 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. 

sau-on-ao-giao-su-am-nhac-ngoc-son-phat-bieu-linh-hon-toi-da-sieu-thoat-6

Thanh Thanh Hiền chia sẻ vợ chồng chị hiếm khi nhận lời xuất hiện cùng nhau trong một chương trình ca nhạc. Hồ Quang 8 là một đồng nghiệp mà chị quý mến nên hai vợ chồng mới 'phá lệ'. 

sau-on-ao-giao-su-am-nhac-ngoc-son-phat-bieu-linh-hon-toi-da-sieu-thoat-7

Nghệ sĩ Minh Hằng cũng xuất hiện tại buổi gặp gỡ báo chí chiều qua để nói lời chúc mừng đến người em.  

sau-on-ao-giao-su-am-nhac-ngoc-son-phat-bieu-linh-hon-toi-da-sieu-thoat-8

Nghệ sĩ hài Vượng Râu (giữa) đảm nhận vai trò đạo diễn cho liveshow của Hồ Quang 8.

sau-on-ao-giao-su-am-nhac-ngoc-son-phat-bieu-linh-hon-toi-da-sieu-thoat-9

Từ trái: nghệ sĩ Hồng Liên, MC Ngô Bá Lục, nghệ sĩ Minh Hằng, Vượng Râu, ca sĩ Anh Thơ, Hồ Quang 8, Ngọc Sơn, Thanh Thanh Hiền và Trà My. 

sau-on-ao-giao-su-am-nhac-ngoc-son-phat-bieu-linh-hon-toi-da-sieu-thoat-10

Hot girl Mai Thỏ cũng tham dự buổi họp báo. 

Quỳnh Như   |  

Ý kiến bạn đọc ()