Rocker Nguyễn: 'Tôi sợ mỗi lần Minh Hằng cáu'

Thứ hai, 26/6/2017 14:29 GMT+7

Quỳnh Như   |  

0 0 chia sẻ

Nam ca sĩ tiết lộ, trong quá trình quay 'Sắc đẹp ngàn cân', Minh Hằng sẽ cáu gắt những lúc mệt mỏi và đói.

rocker-nguyen-toi-so-moi-lan-minh-hang-cau

Lần đầu lấn sân phim ảnh, Rocker Nguyễn được giao vai nam chính trong phiên bản Việt của 'Sắc đẹp ngàn cân'. Anh đảm nhận nhân vật 'bad boy' Duy Khang. Anh lợi dụng giọng hát của cô gái Hà My mập ú và xấu xí (Minh Hằng đóng) để kiếm tiền. 

rocker-nguyen-toi-so-moi-lan-minh-hang-cau-1

Nhận xét về bạn diễn, Rocker tiết lộ: "Minh Hằng không hẳn là có tật xấu. Nhưng khi cô ấy nóng, mệt, đói thì sẽ rất cáu và làm cho tôi sợ". 

rocker-nguyen-toi-so-moi-lan-minh-hang-cau-2

Minh Hằng lại khen ngợi 'đàn em' trẻ trung, đẹp trai và có trái tim vô cùng nhạy cảm. Cô cảm thấy rất may mắn vì được làm việc chung với anh. 


rocker-nguyen-toi-so-moi-lan-minh-hang-cau-3

"Có cảnh quay Rocker Nguyễn chỉ diễn hỗ trợ thôi, nhưng bạn ấy đã bật khóc thật sự. Tôi đã diễn xuất cùng nhiều nam diễn viên giỏi và tài năng, nhưng người mà có trái tim nhạy cảm như vậy thì không phải ai cũng có. Người đẹp trai như Rocker Nguyễn sẽ đốn tim được rất nhiều cô gái. Đặc biệt là tôi”, nữ ca sĩ cho biết. 

rocker-nguyen-toi-so-moi-lan-minh-hang-cau-4

'Sắc đẹp ngàn cân' kể về hành trình 'vịt hóa thiên nga' của Hà My (Minh Hằng đóng). Từ một cô ca sĩ có ngoại hình mập mạp, cô đã phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên xinh đẹp, quyến rũ. 

rocker-nguyen-toi-so-moi-lan-minh-hang-cau-5

Ngoài Minh Hằng và Rocker Nguyễn, phim còn có sự tham gia của Phương Trinh Jolie. Cô đảm nhận nữ ca sĩ sexy nhưng lại mượn giọng hát của Hà My. 

rocker-nguyen-toi-so-moi-lan-minh-hang-cau-6

Bộ phim do công ty của Trương Ngọc Ánh sản xuất sẽ ra rạp vào ngày 4/8 tới.

Teaser phim 'Sắc đẹp ngàn cân'

Ảnh: Zun Phan

Ý kiến bạn đọc ()