Thứ sáu, 12/5/2017, 14:59 (GMT+7)

Quế Vân muốn sửa thêm mũi để được đẹp như sao Hàn

Sau khi 'đập cả mặt đi xây lại', nữ ca sĩ sẽ tiếp tục sang Hàn Quốc để chỉnh sửa phần mũi. 

Cách đây ít ngày, Quế Vân gây bất ngờ cho khán giả khi công khai việc 'đại tu' lại toàn bộ gương mặt với 6 bước thẩm mỹ: hạ gò má, hút mỡ ở má, gọt hàm, mở khóe mắt, độn silicon dưới khóe mắt, lấy mỡ đùi đưa lên vùng bọng mắt. Cô chi hơn 500 triệu để sửa sang nhan sắc tại một bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Sau ca 'trùng tu', Quế Vân tự tin chia sẻ hình ảnh mới lên trang cá nhân và được nhiều người khen trẻ trung so với tuổi thật.

Gương mặt Quế Vân sưng ca phẫu thuật
 
 
Gương mặt sưng của Quế Vân sau ca thẩm mỹ
Quế Vân muốn sửa thêm mũi để có gương mặt đẹp như Krystal, nữ ca sĩ nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Cô muốn sửa thêm mũi để có gương mặt đẹp như Krystal, nữ ca sĩ nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn chưa hài lòng với gương mặt hiện tại. Cô bày tỏ mong muốn sửa thêm phần mũi để có nhan sắc long lanh như Krystal, nữ ca sĩ/diễn viên nổi tiếng tại Hàn Quốc. Quế Vân tiết lộ, tuần sau cô sẽ lên đường sang Seoul để thẩm mỹ thêm một lần nữa. "Chiếc mũi của tôi trước đây đã ổn, nhưng vì độn silicon ở rãnh mũi nên bây giờ mũi hơi hếch lên, nhìn không đẹp lắm. Hiện tại, gương mặt của tôi rất giống sao Hàn, chỉ có chiếc mũi là như người Việt nên chưa hoàn hảo. Vì thế, tôi chỉ cần sửa mũi nữa là đẹp", nữ ca sĩ cho biết.

Quế Vân muốn sửa thêm mũi để được đẹp như sao Hàn 
 
 
Nữ ca sĩ tự tin quay video khoe dung mạo sau ca phẫu thuật
que-van-muon-sua-them-mui-de-duoc-dep-nhu-sao-han-1

Quế Vân sẽ lên đường sang Hàn Quốc vào tuần sau để sửa mũi. 

Cô cũng tâm sự, từ khi công khai việc 'đập cả mặt đi xây lại', rất nhiều khán giả đã khen cô xinh hơn trước, thậm chí không ít người còn xin lời khuyên của Quế Vân để đi thẩm mỹ. Cô khoe: "Mọi người dành thiện cảm cho tôi vì tôi dám thừa nhận việc đi sửa mặt, chứ không giấu giếm như nhiều nghệ sĩ khác trong showbiz". Quế Vân còn tiết lộ, một số bạn trai cũ sau khi nhìn thấy hình ảnh mới của cô đã bày tỏ mong muốn được gặp mặt và có ý định muốn 'nối lại tình xưa'. Tuy nhiên, cô đã từ chối.

Yên Yên   |  

Ý kiến bạn đọc ()