Thứ ba, 9/8/2016, 20:06 (GMT+7)

Quang Vinh trẻ lâu nhờ chăm tập thể dục

Chàng ca sĩ tiết lộ, mỗi tuần anh dành 4 ngày tới phòng tập gym, kết hợp chế độ dinh dưỡng đặc biệt để tăng cơ, giảm mỡ.

quang-vinh-tre-lau-nho-cham-tap-the-duc

Vài năm gần đây Quang Vinh ít xuất hiện trước công chúng. Anh khiến nhiều người bất ngờ khi tái xuất với vẻ ngoài trẻ trung, lịch lãm không kém các 'đàn em' tuổi đôi mươi. 

quang-vinh-tre-lau-nho-cham-tap-the-duc-1

Nam ca sĩ chia sẻ, tuy rút lui khỏi sân khấu ca nhạc nhưng thời gian qua anh vẫn duy trì chế độ dinh dưỡng lành mạnh, tập luyện thể dục thể thao đều đặn để giữ sức khỏe và vóc dáng cân đối.

quang-vinh-tre-lau-nho-cham-tap-the-duc-2

Quang Vinh dành 4 buổi mỗi tuần đến phòng tập gym. Anh có huấn luyện viên riêng giúp giám sát việc tập luyện. Chàng ca sĩ còn kết hợp ăn các thực phẩm có tác dụng tăng cơ, giảm mỡ để có hình thể như ý.

quang-vinh-tre-lau-nho-cham-tap-the-duc-3

Quang Vinh thảo luận với huấn luyện viên về các động tác, bộ môn thể thao phù hợp với anh.

quang-vinh-tre-lau-nho-cham-tap-the-duc-4

'Hoàng tử sơn ca' đình đám một thời bật mí sắp trở lại với khán giả qua một số dự án âm nhạc và điện ảnh.

quang-vinh-tre-lau-nho-cham-tap-the-duc-5

Quang Vinh rất vui vì thời gian qua anh im ắng, không có hoạt động gì đáng kể nhưng vẫn được các fan quan tâm, mong chờ ngày anh trở lại với showbiz Việt.

quang-vinh-tre-lau-nho-cham-tap-the-duc-6

Quang Vinh tập luyện chăm chỉ với bóng chuyên dụng.

quang-vinh-tre-lau-nho-cham-tap-the-duc-7

Ngày 11/8 tới, anh dự sự kiện kỷ niệm 9 năm thành lập một tập đoàn chuyên quản lý các thương hiệu nổi tiếng. Nam ca sĩ rất hào hứng vì chương trình quy tụ 300 khách mời, trong đó có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương, Lan Khuê, Lý Quý Khánh, Chi Pu... và các doanh nhân thành đạt.

Hương Giang
Ảnh: Luân Nguyễn

Ý kiến bạn đọc ()