Thứ hai, 16/10/2017, 12:13 (GMT+7)

Quang Lê hạnh phúc khi bị Đàm Vĩnh Hưng 'bắt nạt' trên ghế nóng

Nam ca sĩ không phiền lòng khi bị 'đàn anh' liên tục trêu chọc về ngoại hình khi cùng làm huấn luyện viên 'Tuyệt đỉnh song ca'.

Tại mùa 2 của Tuyệt đỉnh song ca, Quang Lê thường xuyên bị các đồng nghiệp trêu chọc. Đàm Vĩnh Hưng và Cẩm Ly nhiều lần liên kết để bắt nạt giọng ca Về đâu mái tóc người thương. Quang Lê từng bị Cẩm Ly nhắc nhở 'trật tự' khi nữ ca sĩ đang nhận xét. Ngoài ra, anh còn bị Mr Đàm 'đá xéo' về ngoại hình quá khổ bằng những câu nói như "kẹt bụng vì mập", "lăn và bơi trên sân khấu"... Việc Quang Lê liên tục được mang ra làm trò cười khiến nhiều khán giả cho rằng nam ca sĩ bị các đồng nghiệp 'đánh hội đồng' khi ngồi ghế nóng Tuyệt đỉnh song ca

Quang Lê hạnh phúc khi bị Đàm Vĩnh Hưng 'bắt nạt' trên ghế nóng
 
 
Quang Lê bị 'chặt chém' khi tham gia 'Tuyệt đỉnh song ca'

Quang Lê cho biết, anh không hề cảm thấy buồn mà rất vui khi được các đồng nghiệp "chặt chém". Nam ca sĩ chia sẻ: “Tôi rất hạnh phúc khi bị bắt nạt vì nếu không có Quang Lê thì các anh chị ấy chẳng có ai để trêu chọc và nếu không có những tình huống như vậy, chương trình có lẽ sẽ buồn tẻ lắm. Tôi không ngại việc mọi người mang khuyết điểm của mình ra để đùa và trở thành nhân tố mang lại tiếng cười cho chương trình. Nếu chương trình vui và khán giả cảm thấy vui thì tôi cũng vui". 

Đàm Vĩnh Hưng trêu chọc ngoại hình của Quang Lê
 
 
Quang Lê bị 'đá xéo' về ngoại hình quá khổ

Khi được hỏi về những lời đùa mà Đàm Vĩnh Hưng dành cho mình, Quang Lê cho biết luôn coi Mr  Đàm là đàn anh trong nghề nên không bao giờ để bụng. “Anh Hưng lớn hơn Quang Lê nên anh có quyền. Anh ấy trêu chọc cũng để tạo không khí cho chương trình thôi, chứ không có ác ý gì trong lời nói. Sau chương trình anh em vẫn yêu thương nhau như chưa bao giờ xảy ra trên sân khấu. Thậm chí ở hậu trường, chúng tôi còn đùa giỡn kinh khủng hơn”, Quang Lê chia sẻ về mối quan hệ với Đàm Vĩnh Hưng.

quang-le-hanh-phuc-khi-bi-dam-vinh-hung-bat-nat-tren-ghe-nong

Quang Lê và Đàm Vĩnh Hưng thân thiết ở hậu trường.

Nam ca sĩ Về đâu mái tóc người thương tự nhận mình là người hay đùa, thẳng tính và "nghĩ như thế nào thì nói như vậy". Tuy nhiên, anh cố dè dặt khi xuất hiện trên truyền hình vì “lỡ chân còn rút lại được chứ lỡ lời là khốn ngăn”.

Trong tập 6 của Tuyệt đỉnh song ca, khán giả vẫn sẽ được thấy Quang Lê trở thành tâm điểm của những màn "chặt chém" giữa các huấn luyện viên. Chương trình sẽ được phát sóng lúc 21h, thứ Ba ngày 17/10 trên kênh THVL1. 

Chi Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()