Chủ nhật, 5/2/2017, 10:01 (GMT+7)

Phi Thanh Vân tố chồng ăn chơi trác táng, đập phá tài sản

Nữ diễn viên chia sẻ cảm giác kinh hoàng của cô trong đêm giao thừa vừa qua.

Rạng sáng 5/2, Phi Thanh Vân bất ngờ đăng đàn, công khai những hình ảnh và thông tin gây sốc về chồng trẻ Bảo Duy. Cô cho biết suốt thời gian qua đã đau khổ, dằn vặt rất nhiều vì không biết có nên nói ra sự thật hay không. "Im lặng là tiếp tay cho kẻ xấu. Nói ra thì lại bị muối mặt. Vì bố mẹ, tôi không thể im lặng nữa", Phi Thanh Vân chua xót nói.

phi-thanh-van-to-chong-an-choi-trac-tang-dap-pha-tai-san

Chồng Phi Thanh Vân đập phá nhà, chụp ảnh gửi cho cô để đòi con.

Nữ diễn viên quyết định kể câu chuyện kinh hoàng trong đêm giao thừa, trước thềm tết Đinh Dậu mà cô vừa trải qua vài ngày trước. Cô gọi đó là sự thật đằng sau thứ "phúc ảo" mà trước giờ mọi người vẫn biết về mình. "Đêm 30 Tết, tôi ôm chặt đứa con đang sốt cao. Hai mẹ con cùng khóc. Tôi khóc trong đau khổ, vật vã, chỉ biết trách mình đã yêu mù quáng, không nghe lời can ngăn của bố mẹ ngày xưa. Giờ hối hận đã quá muộn màng. Bố mẹ đau xót nhìn con gái và cháu yêu chịu khổ mà bất lực", cô viết trên trang cá nhân.

Phi Thanh Vân kể, đêm giao thừa, chồng cô nhắn tin than phiền rằng giờ về quê không có xe, không có tiền và rất nhớ con. "Anh không muốn mọi người thấy anh thảm hại thế này", Bảo Duy nhắn cho Phi Thanh Vân. Chồng trẻ xin cô cho gặp con nhưng Phi Thanh Vân không đồng ý. Trong lúc bực tức, Bảo Duy đã đập phá tan hoang căn hộ chung cư, nơi hai vợ chồng và con trai Tấn Đức sống tại TP HCM. Mỗi lần đập đồ, anh lại chụp ảnh, gửi cho Phi Thanh Vân và đe dọa cô phải đem con về, nếu không sẽ phá sạch, đốt sạch căn nhà, chấp nhận "đón giao thừa trong tù".

phi-thanh-van-to-chong-an-choi-trac-tang-dap-pha-tai-san-1

Nữ diễn viên từng có những ngày hạnh phúc bên Bảo Duy trước khi hôn nhân tan vỡ.

"Tôi phải chăm con ốm suốt mấy ngày Tết rồi còn lo việc gia đình rối bời mà anh ta còn hành động như vậy. Tôi đã nhờ an ninh chung cư và công an tới giải quyết. Sau khi suy nghĩ thấu đáo mọi việc, tôi quyết định lên tiếng vì không thể tiếp tay cho kẻ xấu làm hại gia đình mình nữa. Tôi rất day dứt vì khiến bố mẹ buồn lòng và bị mang tiếng không biết dạy con. Bảo Duy đã bịa đặt chuyện tôi ngoại tình, khiến gia đình đổ vỡ. Nếu tôi không nói, con trai lớn lên sẽ hận tôi", Phi Thanh Vân nói.

Ngoài chuyện đập phá tài sản trong nhà, Phi Thanh Vân còn tố Bảo Duy ăn chơi trác táng, nhậu nhẹt, đi vũ trường, dùng cả thuốc lắc. "Giờ anh hết tiền thì bổn cũ soạn lại, tôi hết tình cảm với anh thật rồi", Phi Thanh Vân giận dữ trả lời những tin nhắn van xin của chồng.

phi-thanh-van-to-chong-an-choi-trac-tang-dap-pha-tai-san-2

Chồng trẻ của Phi Thanh Vân tỏ ra bình tĩnh, thừa nhận đã 'nóng giận mất khôn'.

Sau khi bị vợ công khai "vạch mặt", Bảo Duy tỏ ra bình tĩnh, thừa nhận mình đã nóng giận nên mất khôn. "Bây giờ nhắm mắt lại, ngủ một giấc thật sâu, mơ giấc mơ thật đẹp. Được bên cạnh vui đùa với các con là cảm thấy bình yên rồi. Cái tội của ba lớn quá. Cũng vì yêu và nhớ con nhiều lắm".

Những ngày qua, dù gia đình đổ vỡ, Phi Thanh Vân vẫn cố mạnh mẽ, mỉm cười lo cho con trai và tìm khuây khỏa bên bạn bè. Chồng cô cũng bình thản như không có chuyện gì, liên tục chia sẻ những hình ảnh vui chơi, tụ tập bên bạn bè, "chiến hữu". "Ai cũng có cặp có đôi. Còn tôi lẻ loi một mình nhưng rất thú vị. Đời còn quá nhiều niềm vui", Bảo Duy viết trên trang cá nhân.

Trung Nguyễn   |  

Ý kiến bạn đọc ()