Phan Anh lần đầu lên tiếng về quá khứ bị lạm dụng tình dục

Thứ ba, 21/3/2017 00:05 GMT+7

Nguyên Anh   |  

0 0 chia sẻ

Thời điểm dư luận xã hội xôn xao vì những vụ việc lạm dụng tình dục trẻ em, MC Phan Anh quyết định kể câu chuyện của chính mình trên trang cá nhân. Đây cũng là lần đầu tiên anh tiết lộ cụ thể về quá khứ từng bị lạm dụng tình dục và từng lạm dụng tình dục người khác:

"6 tuổi: Có một bạn gần nhà thường xuyên bắt tôi tụt quần ra, nằm lên và nghe bạn ấy kể những câu chuyện kinh khủng về việc quan hệ tình dục. 

7 tuổi: Một người quen lớn hơn tôi khá nhiều khi ngủ cùng đã cầm tay tôi nhét vào trong quần và hôn tôi trong bóng tối.

Cũng khoảng thời gian đó, một bữa chúng tôi đang chơi thì có tiếng quát và tiếng cười ầm ĩ của mấy người lớn khi phát hiện ra hai đứa nhóc tầm 5 tuổi gì đó trong xóm đang bắt chước làm chuyện giống 'phim con heo'.

8 tuổi: Trong khi lang thang chơi buổi trưa một mình, có người kia gọi tôi vào nhà... Xin lỗi, tôi không thể kể rõ ngọn ngành vì khi tập trung nhớ lại, tôi thấy bủn rủn chân tay và rùng mình từng đợt, không tài nào gõ thêm được. Tim như bị ai đó bóp chặt rất khó thở.

Tôi đang phải hít sâu rất nhiều lần để chuẩn bị nói về một ám ảnh tội lỗi trong tâm trí của mình khi chính tôi cũng đã lạm dụng tình dục người khác: Đó là câu chuyện lúc còn nhỏ cũng tầm 8 tuổi, tôi dù rất sợ hãi mỗi khi bị lạm dụng nhưng dường như không ý thức được nó là điều kinh tởm. Thế nên chính bản thân chúng tôi nhiều lúc cũng giả vờ chơi trò vợ chồng rồi nằm lên nhau. Tôi biết nó không hẳn là trò chơi vì nó có khoái cảm thật sự. Rồi có một lần, chúng tôi bắt chước trong phim người lớn… Bạn gái kia bị đau, khóc rồi doạ về mách mẹ. Dù còn nhỏ, nhưng không hiểu sao ngay lúc đó, tôi nghĩ câu chuyện vỡ lở ra thì người ta sẽ giết, sẽ cho mình đi tù. Tôi năn nỉ, làm đủ trò để cô bạn hứa là sẽ im lặng. Tôi sợ muốn chết và cả chiều, tối hôm đó trốn tiệt trong nhà. Mỗi lần có tiếng cạch cửa, hay cảm giác ai đó đang đi vào tôi đều rất hoảng hốt… Cảm giác đó vẫn ám ảnh tôi đến giờ!...".

phan-anh-lan-dau-len-tieng-ve-qua-khu-bi-lam-dung-tinh-duc

>> Quay lại trang đầu

Ý kiến bạn đọc ()