Thứ tư, 27/4/2016, 22:27 (GMT+7)

Phan Như Thảo nhận lỗi vì hở ngực quá đà

Sau khi nhìn thấy hình ảnh vòng 1 hở quá nhiều của mình trên báo, bà xã đại gia Đức An 'hốt hoảng'. 

Trong buổi tiệc chào đón ngôi sao TVB Hồ Hạnh Nhi vào cuối tuần qua, dù đang mang bầu 4 tháng nhưng Phan Như Thảo vẫn sóng đôi chồng đến tham gia chương trình với tư cách khách mời. Cô mặc váy quây đen lấp lánh, hở trọn vai trần và một phần ngực gợi cảm. Vì đang có thai nên vòng 1 của nữ người mẫu nảy nở hơn so với trước. Trong lúc ngồi hoặc cúi xuống, vì không để ý nên đã có lúc Phan Như Thảo để hở ngực quá đà, tạo sự phản cảm. Rất nhiều ý kiến trên mạng xã hội đã chê bai việc bà xã đại gia Đức An cố tình khoe thân tại một sự kiện có diễn viên Hong Kong và nhiều nghệ sĩ Việt Nam.

phan-nhu-thao-nhan-loi-vi-ho-nguc-qua-da

Khoảnh khắc vòng 1 của Phan Như Thảo hở quá đà và gây tranh cãi. 

Trước phản hồi của dư luận, trên trang cá nhân, Phan Như Thảo đã nhận lỗi. Cô viết: "Bỏ áo vịt bầu em thành sexy. Cái váy lúc đứng không sao, lúc ngồi nó hơi tai nạn. Lần sau em sẽ cẩn thận hơn, xin lỗi cả nhà ạ, em cũng hết hồn lúc thấy cái hình". 

Bình luận về status của vợ, đại gia Đức An khen rằng, bức ảnh thật đẹp, đồng thời còn gửi lời cám ơn phóng viên ảnh đã lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ của bà xã. Anh an ủi cô: "Còn về vấn đề tai nạn, anh gặp nhiều tai nạn nặng hơn 1.000 lần. Chuyện nhỏ như con thỏ'.

phan-nhu-thao-nhan-loi-vi-ho-nguc-qua-da-1

Khi đứng tạo dáng, bộ cánh quây bó sát phô gần hết ngực của nữ người mẫu. 

Sau khi nhận lỗi về sự cố ăn mặc quá hở hang, Phan Như Thảo đã nhận được rất nhiều lời bình luận của khán giả. Có người cho rằng, do góc máy ảnh nên nữ người mẫu mới gặp phải tình huống 'dở khóc, dở cười' như vậy. Thêm nữa, cô đang mang thai, vòng 1 đẫy đà hơn thuở son rỗi là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, cũng có ý kiến chê trách Phan Như Thảo diện đồ 'lố bịch'. Trước nhận xét này, cô phản ứng gay gắt rằng, nếu ai đó hiểu lầm cô về vấn đề thích khoe thân với việc xảy ra không mong muốn mà bình phẩm thiếu lịch sự thì cô sẽ không bàn luận.

Yên Yên

Ý kiến bạn đọc ()