Thứ hai, 5/8/2013, 16:59 (GMT+7)

Phạm Quỳnh Anh tung single sau 9 tháng sinh con

Nữ ca sĩ chưa có ý định trở lại, mà chỉ ra mắt sản phẩm mới dành tặng các fan.

Trước khi sinh con vào 11/2012, Phạm Quỳnh Anh khá "im hơi lặng tiếng". Sau khi bé Bella ra đời, thỉnh thoảng cô xuất hiện tại các sự kiện, nhưng lại chưa ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nào đánh dấu sự trở lại. Phải đến tận 9 tháng sau sinh, Phạm Quỳnh Anh mới giới thiệu single Mỗi thứ em thêm vào tình yêu. Single ra mắt trong tháng 8, là tháng sinh nhật của Phạm Quỳnh Anh. Nữ ca sĩ sinh vào 24/8.

Mỗi thứ em thêm vào tình yêu là một bản ballad ngọt ngào do nhạc sĩ Hamlet Trương sáng tác. Anh là người từng hợp tác cùng Phạm Quỳnh Anh trong loạt bài hit trước đây. Ca khúc này hứa hẹn tiếp tục trở thành bài hát được yêu thích của cặp nhạc sĩ - ca sĩ này trong thời gian tới.

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ, cô rất tôn trọng các fan, nên không vội tung single sau khi sinh để "hâm nóng" tên tuổi. Nữ ca sĩ phải đợi đến tận thời điểm này, khi cảm xúc đong đầy và cảm nhận thật sâu sắc về bài hát, mới chính thức tung ra.

photo-2-JPG-1375694515_600x0.jpg
Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh.

"Khi được khán giả nhiệt tình tổ chức sinh nhật cho mình, tôi thấy mình nợ các bạn tình cảm quá lớn. Single như một hành động cụ thể nhất tôi gửi đến họ, như lời nhắn nhủ rằng, tôi không phút giây nào quên các bạn", Phạm Quỳnh Anh tâm sự.

Cô cũng chia sẻ thêm, single hoàn toàn không nằm trong kế hoạch nào của công ty. Vì vậy, single không vì mục đích kinh doanh hay vì mong muốn đánh dấu sự trở lại showbiz. Đó đơn giản chỉ là tình cảm tuy âm thầm nhưng luôn cháy bỏng mà Phạm Quỳnh Anh dành cho khán giả thân yêu của mình.

Thời gian này, Phạm Quỳnh Anh bận rộn hỗ trợ chồng và công ty sản xuất phim điện ảnh Thần tượng. Đây là lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ với tất cả thành viên công ty, nên ai cũng bỡ ngỡ. Công việc hàng ngày của Phạm Quỳnh Anh là thay ông xã Quang Huy liên hệ, trao đổi công việc với các nghệ sĩ tham gia dự án này.

Thưởng thức single "Mỗi thứ em thêm vào tình yêu":
 

Single 'Mỗi thứ em thêm vào tình yêu' - Phạm Quỳnh Anh
 
 
 
Hàn Quốc Việt
Ý kiến bạn đọc ()