Thứ sáu, 6/4/2018, 14:17 (GMT+7)

Phạm Hương sắp hội ngộ 20 hoa hậu từng thi Miss Universe 2015 ở Indonesia

Các người đẹp sẽ gặp nhau trong chuỗi sự kiện do Hoa hậu Indonesia mời.

Phạm Hương sẽ gặp lại một số bạn bè thân thiết tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015 như Hoa hậu Puerto Rico, Ecuador, Ukraine, Malaysia, Ireland, Bahamas, Georgia... Riêng Hoa hậu Philippines và Dominica có thể sẽ không tham dự được. 

Các người đẹp nhận lời mời từ Miss Indonesia Anindya Kusuma Putri để sang đất nước này tham dự tour du lịch, sự kiện hoành tráng diễn ra từ 10/4 đến 17/4. Dàn mỹ nhân các nước có một tuần tham gia nhiều hoạt động vui chơi, giải trí và cả chương trình mang tính xã hội... 

Hoa hậu Phạm Hương.

Hoa hậu Phạm Hương.

Phạm Hương chia sẻ, cô rất háo hức mong chờ đến ngày gặp lại dàn thí sinh Miss Universe 2015. Dù đã qua hai mùa thi nhưng những ký ức đẹp về mọi người vẫn còn mãi trong cô. Phạm Hương nói, suốt hơn hai năm qua, họ vẫn liên lạc với nhau nên giữ được mối quan hệ khá thân thiết. Cựu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam từng mời Hoa hậu Cộng hoà Dominica sang Việt Nam cách đây không lâu.

Thời điểm này Phạm Hương rất bận rộn. Cô vừa nhận hai hợp đồng quảng cáo quan trọng và đang trong quá trình quay TVC. Vì vậy, Hoa hậu gần như vắng bóng trong các sự kiện giải trí. Chiều qua (5/4), Phạm Hương đã lên đường sang Nhật Bản tham dự các hoạt động giao lưu văn hoá trong khuôn khổ kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản. 

Hàn Quốc Việt   |  

Ý kiến bạn đọc ()