Thứ sáu, 29/9/2017, 10:27 (GMT+7)

Phạm Hương khoe vóc dáng khoẻ khoắn và gợi cảm

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã khác xưa nhiều nhờ chăm chỉ tập luyện thể thao.

Phạm Hương chụp ảnh
 
 
pham-huong-khoe-than-hinh-khoe-khoan-trong-buoi-chup-anh

Hoa hậu Phạm Hương vừa có buổi chụp ảnh cho dự án cộng đồng 'Fit is beautiful - Khoẻ là đẹp'.

pham-huong-khoe-than-hinh-khoe-khoan-trong-buoi-chup-anh-1

Phạm Hương mặc trang phục sexy, tự tin khoe vóc dáng cân đối, khoẻ mạnh. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 được xem như một trong những người tiên phong cho vẻ đẹp hiện đại của phụ nữ Việt. Cô gần như phá vỡ các quy chuẩn trước đây với một hình thể mạnh khỏe, rắn chắc, các đường cong có được từ việc luyện tập đều đặn.

pham-huong-khoe-than-hinh-khoe-khoan-trong-buoi-chup-anh-2

Phạm Hương cho rằng, cô thuộc tuýp phụ nữ hiện đại với sự tích cực trong công việc, sự văn minh trong giao tiếp và sự lành mạnh trong lối sống. 'Tôi không chỉ hướng tới vẻ đẹp đơn thuần mà quan trọng là sự dẻo dai, khỏe khoắn, nét tươi mới của cơ thể'.

pham-huong-khoe-than-hinh-khoe-khoan-trong-buoi-chup-anh-3

Theo hoa hậu, vẻ đẹp được công chúng hướng tới hiện nay đã khác so với trước. 'Trong quá khứ có thể công chúng chú trọng tới một cô hoa hậu mảnh mai, duyên dáng với khuôn mặt đậm chất Á Đông, đậm chất Việt Nam. Nhưng trong tương lai gần phần lớn họ sẽ định hình lại hình ảnh một cô hoa hậu hiện đại như thế nào, khuôn mặt và nụ cười ra sao. Ngày trước, công chúng chê tôi vai ngang quá, lớn quá không phù hợp hình ảnh chuẩn nét của một cô hoa hậu Việt Nam. Nhưng tôi luôn nghĩ, sự khác biệt trên cơ thể đã tạo ra điểm để công chúng nhớ tới. Chỉ khi những người nhận ra cơ thể mình có sự khác biệt, họ yêu cơ thể của mình thì họ mới xứng đáng là người tiên phong'.

pham-huong-khoe-than-hinh-khoe-khoan-trong-buoi-chup-anh-4

Phạm Hương thú nhận, khi ra đường cô sẽ không ngắm một cô gái có nước da sáng, trắng hay trông khuôn mặt ra sao. Cô quan tâm đến đường nét trên cơ thể, sự khỏe mạnh được thể hiện ra bên ngoài. 

pham-huong-khoe-than-hinh-khoe-khoan-trong-buoi-chup-anh-5

Phạm Hương thừa nhận, cô của hiện tại và quá khứ cũng khác nhau. Một Phạm Hương đơn giản, yếu đuối đã lùi vào quá khứ. Cô hoa hậu của hiện tại mạnh mẽ và quyết đoán hơn. 'Ở hiện tại, mọi người có thể thấy Phạm Hương ngay từ bước đi, dáng ngồi, thần thái đều thể hiện được việc ý thức rằng từng đường nét trên cơ thể của tôi đang đẹp. Và tôi yêu cái đẹp đó. Nó giúp tôi tự tin hơn'.

pham-huong-khoe-than-hinh-khoe-khoan-trong-buoi-chup-anh-6

Người đẹp gốc Hải Phòng nhấn mạnh: 'Phụ nữ hiện đại hoàn toàn có thể gánh vác được nhiều vị trí, nhiều lĩnh vực, nhiều vai trò khác nhau. Chính vì vậy, việc luyện tập giúp bạn có sức khỏe và niềm tin để thích nghi với cuộc sống, chứ không đơn thuần chúng ta là phụ nữ chỉ ở nhà lo việc bếp núc'.

pham-huong-khoe-than-hinh-khoe-khoan-trong-buoi-chup-anh-7

'Fit is beautiful - Khoẻ là đẹp' là chiến dịch cộng đồng quy mô lớn do một tập đoàn phát động để góp phần tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam hiện đại. Ở đó, họ có sự tự tin nhờ vào kiến thức, tài năng và cả sức khỏe tuyệt vời nhờ sự luyện tập chăm chỉ. Tham gia truyền tải thông điệp này là các hoa hậu, người mẫu, diễn viên, ca sĩ nữ hàng đầu Việt Nam. Chiến dịch dự kiến kết thúc bằng sự kiện triển lãm ảnh vào cuối tháng 10 tại TP HCM.

Phạm Hương chia sẻ về vẻ đẹp hiện đại
 
 

Hàn Quốc Việt   |  

Ý kiến bạn đọc ()