Thứ bảy, 27/4/2013, 11:54 (GMT+7)

Phạm Anh Khoa gặp gỡ Peter Schmeichel

Chàng rocker lần đầu có dịp trò chuyện cùng cựu thủ môn đội Manchester United nhân dịp ông đến Việt Nam tặng quà từ thiện.

>> Peter Schmeichel mệt mỏi khi đến Hà Nội
>> Con trai Peter Schmeichel cứu thua một tay ngoạn mục

fd

Ngày 25/4 vừa qua, thủ môn huyền thoại Peter Schmeichel của đội Manchester United đến Việt Nam để tham dự một sự kiện và giao lưu với người hâm mộ. Hàng trăm bạn trẻ vây kín lấy thần tượng khi ông vừa xuất hiện.

fd

Ca sĩ Phạm Anh Khoa cũng là khách mời của chương trình này. Vốn là fan cuồng của đội MU, chàng rocker rất hồi hộp và sung sướng khi có cơ hội ngồi sát bên thủ môn Peter Schmeichel.

fd

Anh không quên dùng điện thoại ghi lại khoảnh khắc kỷ niệm cùng thần tượng.

pham-khoa-3-943754-1368266918_600x0.jpg

Phạm Anh Khoa

Được mời biểu diễn, Phạm Anh Khoa khuấy động sân khấu bằng các ca khúc rock sôi động, cuồng nhiệt.

fd

Bình luận viên bóng đá Quang Huy (trái) và nghệ sĩ Chí Trung cũng tới dự buổi giao lưu, đấu giá từ thiện cùng Peter Schmeichel.

fd

Chí Trung và con trai đều là những tín đồ của môn thể thao vua. Hai cha con rạng rỡ chụp ảnh cùng cựu thủ môn của MU.

fd

Trong chuyến sang Việt Nam, Peter Schmeichel cùng đại diện của Manchester United mang đến những món quà thú vị gồm quả bóng, áo thi đấu có chữ ký của 11 cầu thủ đội MU, đôi găng tay có chữ ký của Peter Schmeichel và đôi giày có chữ ký của cầu thủ Rio Ferdinand. Nghệ sĩ Chí Trung, bình luận viên Quang Huy và diễn viên Chi Bảo - đại diện Quỹ từ thiện Hiểu về Trái tim nhận quà tặng từ tay danh thủ.

fd

Bộ tặng phẩm sau đó được bán đấu giá, thu được 350 triệu đồng. Peter Schmeichel vui vẻ chúc mừng người chiến thắng.

fd

Á hậu Trương Thị May và diễn viên Chi Bảo đại diện Quỹ Hiểu về Trái tim nhận số tiền thu được từ cuộc đấu giá để giúp đỡ trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh.

Hương Giang
Ảnh: Thùy Trang

Ý kiến bạn đọc ()