Thứ tư, 26/7/2017, 09:22 (GMT+7)

Pha Lê khoe dáng gợi cảm trên đất Mỹ

Nữ ca sĩ mặc sexy để tôn vóc dáng khi đi dạo chơi.

pha-le-khoe-dang-goi-cam-tren-dat-my
pha-le-khoe-dang-goi-cam-tren-dat-my-1

Pha Lê đang có chuyến lưu diễn kết hợp nghỉ ngơi tại Mỹ sau khi ra mắt MV 'Suy nghĩ riêng em' cách đây không lâu. Nữ ca sĩ chia sẻ một số hình ảnh mới nhất khi đi dạo chơi ở biển. 

pha-le-khoe-dang-goi-cam-tren-dat-my-2
pha-le-khoe-dang-goi-cam-tren-dat-my-3

Pha Lê đã cắt phăng mái tóc dài và để kiểu tóc tém, nhưng trông cô vẫn rất nữ tính. Nữ ca sĩ lựa chọn những trang phục năng động, gợi cảm để khoe lưng trần và vòng hai thon thả. 

pha-le-khoe-dang-goi-cam-tren-dat-my-4
pha-le-khoe-dang-goi-cam-tren-dat-my-5

Cách đây không lâu, Pha Lê dính tin đồn 'trùng tu nhan sắc'. Vài ngày trước, cô thừa nhận mình đã 'đập mặt làm lại' hoàn toàn tại Việt Nam. Sắp tới, Pha Lê sẽ chia sẻ thẳng thắn chuyện 'dáo kéo' của bản thân.

pha-le-khoe-dang-goi-cam-tren-dat-my-6
pha-le-khoe-dang-goi-cam-tren-dat-my-7

Bước vào tuổi 30, Pha Lê đang mong tìm được người yêu lý tưởng. Cô khá buồn khi thấy những người bạn đồng trang lứa đã có cuộc sống gia đình ổn định, trong khi đó mình vẫn còn lẻ bóng.

pha-le-khoe-dang-goi-cam-tren-dat-my-8
pha-le-khoe-dang-goi-cam-tren-dat-my-9

Pha Lê nói, cô là một cô gái luôn muốn độc lập về tài chính cũng như luôn tự mình lên mọi kế hoạch trong các hoạt động nghệ thuật. Cô chấp nhận vất vả, học và chế biến pate để kinh doanh, không thích sống dựa vào đàn ông.

pha-le-khoe-dang-goi-cam-tren-dat-my-10
pha-le-khoe-dang-goi-cam-tren-dat-my-11

Không còn là gương mặt trẻ mới mẻ của showbiz Việt, nhưng Pha Lê vẫn thường xuyên ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Đó là cách để giọng ca người Hải Phòng khẳng định niềm đam mê của bản thân và thể hiện sự trân trọng với khán giả. 

Hàn Quốc Việt   |  

Ý kiến bạn đọc ()
 
Tags:
Pha Lê