Thứ tư, 13/9/2017, 11:00 (GMT+7)

Ông xã tháp tùng Hoa hậu Hải Dương dự sự kiện tại Thái Lan

Doanh nhân Kim Duck Ho cùng vợ tham dự diễn đàn Phụ nữ châu Á - Thái Bình Dương diễn ra tại xứ sở chùa vàng.

polyad

Ông xã doanh nhân Kim Duck Ho (trái) và Hoa hậu Áo dài tại Mỹ 2016 - Hải Dương giao lưu, trò chuyện với khách mời tham dự sự kiện.

polyad

Ông xã của Hải Dương dù bận rộn với công việc kinh doanh nhưng luôn cố gắng đồng hành cùng cô trong những sự kiện quan trọng. Hoa hậu cho biết chồng luôn ủng hộ cô trong tất cả dự án. Đây chính là động lực chính để người đẹp theo đuổi giấc mơ của mình trên hành trình truyền cảm hứng đến tất cả mọi người.

polyad

Trong ngày thứ hai tham dự sự kiện, Hải Dương chọn cho mình chiếc áo sơ mi trắng kết hợp cùng quần tây thanh lịch. 

polyad

Dù trang điểm nhẹ nhàng, để kiểu tóc ngắn đơn giản nhưng Hoa hậu vẫn toát lên được nét đẹp xinh tươi, rạng ngời.

polyad

Cô là nữ đại biểu Việt Nam góp mặt trong sự kiện quan trọng của nữ giới châu Á. Khách mời của sự kiện là những phụ nữ có sức ảnh hưởng tại quốc gia họ đang sống và có những đóng góp cho cộng đồng, gồm những nữ doanh nhân thành đạt, chính trị gia và nhiều diễn giả.

polyad

Tại sự kiện, các khách mời và diễn giả chia sẻ về vai trò của người phụ nữ trong xã hội hiện đại và những đóng góp của phụ nữ vào sự phát triển của cộng đồng. Hoa hậu Hải Dương ngồi tại hàng ghế danh dự.

polyad

Hoa hậu thân thiện chụp ảnh với những khách mời. Tại Việt Nam, bên cạnh vai trò là một nữ doanh nhân, cô thường xuyên chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết làm đẹp trên mạng xã hội để giúp phụ nữ có thêm kiến thức về làm đẹp. 

Thu Ngân