Thứ sáu, 10/6/2016, 08:36 (GMT+7)

Ông xã đưa đón Thu Thủy bằng xe sang

Chồng nữ ca sĩ vẫn ngượng ngùng 'giấu mặt' trước ống kính như khi họ đang yêu.

ong-xa-dua-don-thu-thuy-bang-xe-sang

Thu Thủy vừa có đêm diễn riêng tại một club ở trung tâm TP HCM. Nữ ca sĩ được ông xã 'tháp tùng' bằng xế hộp sang trọng màu trắng. Chồng Thu Thủy vốn kín tiếng nên thường âm thầm đưa đón vợ, ngại xuất hiện trước đám đông. Anh cũng 'né' ống kính khi thấy hướng về phía mình. 

ong-xa-dua-don-thu-thuy-bang-xe-sang-1

Thời gian qua, có nhiều tin đồn xung quanh cuộc sống hôn nhân của Thu Thủy, bản thân nữ ca sĩ cũng nói lấy nhau về họ không như lúc trước, nhưng sau tất cả cặp đôi vẫn duy trì được tình cảm. Ông xã Thu Thủy dù bận việc riêng nhưng vẫn dành nhiều thời gian cho vợ và con trai đầu lòng. Thỉnh thoảng họ cùng đi du lịch để 'hâm nóng' tình yêu. Tính đến nay, Thu Thủy và ông xã đã ở bên nhau 15 năm.

ong-xa-dua-don-thu-thuy-bang-xe-sang-2

Trong sự kiện, Thu Thủy mặc jumpsuit ren rất gợi cảm, khoe đôi chân thon.

ong-xa-dua-don-thu-thuy-bang-xe-sang-3

Nữ ca sĩ trình bày nhiều ca khúc hit. Cô rất hạnh phúc khi nhạc vừa nổi lên khán giả đã nhận ra tên bài hát và vỗ tay, hò hét cổ vũ.

ong-xa-dua-don-thu-thuy-bang-xe-sang-4

Thu Thủy đã trở lại showbiz được vài tháng sau khi sinh con. Nữ ca sĩ được nhiều sự kiện về phái đẹp mời dự và khá đắt show ca hát. 

ong-xa-dua-don-thu-thuy-bang-xe-sang-5

Mỗi khi Thu Thủy đi biểu diễn đều được khán giả ủng hộ nhiệt tình. 

ong-xa-dua-don-thu-thuy-bang-xe-sang-6

Thu Thủy vẫn theo đuổi phong cách trình diễn gợi cảm và máu lửa, nhưng cô đang âm thầm thực hiện một album với những bản ballad tình cảm, nhẹ nhàng. Album sẽ sớm phát hành để dành tặng cho khán giả trong năm 2016.

Hân Quy
Ảnh: DKL

Ý kiến bạn đọc ()