Thứ tư, 31/1/2018, 11:18 (GMT+7)

NSND Thanh Hoa bật khóc khi 70 tuổi mới lần đầu mặc váy cưới

Sau gần 35 năm chung sống với người chồng thứ hai, nghệ sĩ đã có một đám cưới đặc biệt. 

NSND Thanh Hoa bật khóc khi 70 tuổi mới lần đầu mặc váy cưới 
 
 
Hôm 29/1 vừa qua, NSND Thanh Hoa đã được chương trình thực tế Người phụ nữ hạnh phúc của VTV giúp thực hiện ước mơ về đám cưới, nhân dịp kỷ niệm 35 năm chung sống của vợ chồng nữ nghệ sĩ. Mặc dù đã 70 tuổi nhưng đây là lần đầu tiên giọng ca Tàu anh qua núi được mặc áo cưới lộng lẫy. 

Hôm 29/1 vừa qua, NSND Thanh Hoa được chương trình thực tế 'Người phụ nữ hạnh phúc' của VTV biến ước mơ về đám cưới thành sự thật. Mặc dù đã 70 tuổi và trải qua hai cuộc hôn nhân nhưng đây là lần đầu tiên giọng ca 'Tàu anh qua núi' được mặc áo cưới lộng lẫy. 

Hôn lễ được diễn ra trong khuôn viên nhà riêng của NSND Thanh Hoa. Hai vợ chồng nữ nghệ sĩ thực hiện các màn nghi thức truyền thống như trao nhẫn cưới, cắt bánh mừng. 

Hôn lễ được diễn ra trong khuôn viên nhà riêng của NSND Thanh Hoa. Vợ chồng nữ nghệ sĩ thực hiện các màn nghi thức truyền thống như trao nhẫn cưới, cắt bánh mừng. 

Thanh Hoa tâm sự rằng: Đây là đám cưới mà tôi cứ ngỡ như là giấc mơ. Tôi quá hạnh phúc nên không biết nói gì hơn. 

Thanh Hoa tâm sự rằng: "Đây là đám cưới mà tôi cứ ngỡ như là giấc mơ. Tôi quá hạnh phúc nên không biết nói gì hơn". 

Nghệ sĩ Tôn Thất Lợi, ông xã kém 6 tuổi của Thanh Hoa cũng rất xúc động khi được mọi người tổ chức đám cưới như món quà dành tặng cho vợ chồng ông ở tuổi xế chiều. Ông gửi lời cám ơn các con, bạn bè đã đến chung vui với hai vợ chồng. 

Nghệ sĩ Tôn Thất Lợi, ông xã kém 6 tuổi của Thanh Hoa cũng rất xúc động khi được mọi người tổ chức đám cưới như món quà dành tặng cho vợ chồng ông ở tuổi xế chiều. Ông gửi lời cám ơn các con, bạn bè đã đến chung vui . 

Vợ chồng nghệ sĩ Tôn Thất Lợi - Thanh Hoa đã chung sống hạnh phúc bên nhau gần 35 năm qua. Họ có chung một con trai là ca sĩ Tôn Thất Sơn. 

Vợ chồng nghệ sĩ Tôn Thất Lợi - Thanh Hoa đã chung sống hạnh phúc bên nhau gần 35 năm qua. Họ có một con trai là ca sĩ Tôn Thất Sơn. 

Cám ơn anh vì mấy chục năm qua đã phải chịu đựng một người vợ rất đanh đá như em, Thanh Hoa gửi lời yêu thương đến chồng. 

"Cám ơn anh vì mấy chục năm qua đã phải chịu đựng một người vợ rất đanh đá như em", Thanh Hoa gửi lời yêu thương đến chồng. 

Cả hai còn hòa giọng song ca bài hát Gửi em ở cuối sông Hồng rất ngọt ngào khiến các vị khách vỗ tay không ngừng.

Cả hai còn hòa giọng song ca 'Gửi em ở cuối sông Hồng' rất ngọt ngào khiến các vị khách vỗ tay không ngừng.

Khuôn viên khu vườn của nhà Thanh Hoa biến thành không gian cưới lãng mạn như cổ tích. 

Một góc vườn của nhà Thanh Hoa biến thành không gian cưới lãng mạn như cổ tích. 

Trong ngày cưới của bố mẹ, ca sĩ Tôn Thất Sơn không giấu được niềm vui. Anh đã lén lau những giọt nước mắt khi chứng kiến giây phút bố mẹ trao nhẫn, cắt bánh. 

Trong ngày cưới của bố mẹ, ca sĩ Tôn Thất Sơn không giấu được niềm vui. Anh đã lén lau những giọt nước mắt khi chứng kiến giây phút bố mẹ trao nhẫn, cắt bánh. 

Nghệ sĩ Việt Hoàn, một người học trò của Thanh Hoa cũng đến chúc mừng cho hôn lễ của cô giáo. 

Nghệ sĩ Việt Hoàn, một người học trò của Thanh Hoa cũng đến chúc mừng cho hôn lễ của cô giáo. 

Vợ chồng NSND Thanh Hoa vui vẻ chụp hình bên ê kíp chương trình Người phụ nữ hạnh phúc. 

Vợ chồng NSND Thanh Hoa vui vẻ chụp hình bên ê kíp chương trình 'Người phụ nữ hạnh phúc'. 

Yên Yên   |  

Ý kiến bạn đọc ()