Thứ sáu, 5/2/2016, 20:48 (GMT+7)

Noo Phước Thịnh ân cần dìu fan lên xe lăn

Nam ca sĩ rất gần gũi, không có khoảng cách với người hâm mộ trong offline chiều 5/2.

noo-phuoc-thinh-an-can-diu-fan-len-xe-lan

Chiều 5/2, Noo Phước Thịnh có buổi gặp gỡ người hâm mộ trước khi Tết đến. Tại cuộc gặp, nam ca sĩ khiến các fan càng thêm yêu mến khi tỏ ra rất thân thiện, gần gũi.

noo-phuoc-thinh-an-can-diu-fan-len-xe-lan-1

Khi thấy một fan nữ phải ngồi xe lăn, rất khó di chuyển từ ghế ngồi lên xe, Noo Phước Thịnh đã tự tay dìu và bế cô gái.

noo-phuoc-thinh-an-can-diu-fan-len-xe-lan-2

Cô gái trẻ hạnh phúc khi được chính thần tượng hỗ trợ. Cả hai chụp ảnh kỷ niệm cùng nhau.

noo-phuoc-thinh-an-can-diu-fan-len-xe-lan-3

Noo Phước Thịnh xuất hiện tại buổi offline với hình ảnh rất lịch lãm. Đây cũng là hình tượng mà thời gian qua nam ca sĩ xây dựng, được đông đảo khán giả yêu thích. 

noo-phuoc-thinh-an-can-diu-fan-len-xe-lan-4

Noo Phước Thịnh chọn khán phòng ấm cúng, giao lưu cùng 300 fan 'ruột'. Vì vậy, không khí buổi offline như một gia đình, không có khoảng cách giữa thần tượng và fan mà như là những người bạn đang tâm sự trong ngày cuối năm. 

noo-phuoc-thinh-an-can-diu-fan-len-xe-lan-5

Dẫn dắt buổi gặp gỡ là VJ Ngọc Trai. Anh cùng Noo Phước Thịnh hoạt náo suốt hait tiếng đồng hồ.

noo-phuoc-thinh-an-can-diu-fan-len-xe-lan-6

Noo gửi lời cảm ơn fan vì nhờ họ luôn đồng hành cùng anh mà anh có thêm năng lượng và sức khỏe để làm việc, cống hiến cho nghệ thuật.

noo-phuoc-thinh-an-can-diu-fan-len-xe-lan-7

Nam ca sĩ cũng dành nhiều thời gian chia sẻ nhiều về cuộc thi The Remix mà anh đang tham gia. Sau 5 tuần thi, dù trong khoảng thời gian rất bận rộn, Noo luôn được đánh giá cao với những màn trình diễn được đầu tư công phu và hình ảnh chỉn chu. 'Anh thấy mình ngày càng trưởng thành hơn, phong cách lịch lãm mà thời thượng trên sân khấu giống như chính con người anh, giúp anh tự tin thăng hoa', Noo tâm sự.

noo-phuoc-thinh-an-can-diu-fan-len-xe-lan-8

Dịp này, Noo Phước Thịnh giới thiệu đến khán giả MV mới cho lễ tình nhân mang tên 'Như vậy mãi thôi'. Trong MV có sự tham gia hỗ trợ của Tóc Tiên trong vai trò khách mời. Họ sẽ có cuộc tình nhẹ nhàng, lãng mạn với những thước phim rất đời thường. MV chính thức ra mắt vào 0h ngày 11/2 tới. 

noo-phuoc-thinh-an-can-diu-fan-len-xe-lan-9

Tại sự kiện chiều nay, Noo cũng thoải mái chơi game cùng các fan. Anh còn nhận lỗi vì quá ham mê công việc, đôi khi kiệt sức làm fan lo lắng. 

Hân Quy
Ảnh: Maison de Bil

Ý kiến bạn đọc ()