Thứ năm, 16/2/2017, 00:05 (GMT+7)

Những người đẹp cay đắng vì bị chồng bạo hành

Khi mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, Phi Thanh Vân, Dương Yến Ngọc và Diễm Hương mới quyết định đưa ra bằng chứng tố cáo thói vũ phu của chồng cũ.

nhung-nguoi-dep-cay-dang-vi-bi-chong-bao-hanh nhung-nguoi-dep-cay-dang-vi-bi-chong-bao-hanh-1 nhung-nguoi-dep-cay-dang-vi-bi-chong-bao-hanh-2

Diễn viên Phi Thanh Vân: Đầu tháng 2/2017, Phi Thanh Vân và chồng trẻ Bảo Duy liên tục lên tiếng vạch mặt nhau, đồng thời tiết lộ nhiều sự thật cay đắng về cuộc hôn nhân của họ. Trong một chia sẻ trên trang cá nhân, Phi Thanh Vân cho biết hôm mùng 2 Tết vừa qua, hai vợ chồng cô đã xảy ra xô xát lớn.

Vì quá giận dữ khi thấy những văn bằng, cúp, huy chương của mình bị chồng đập nát, Phi Thanh Vân đã cầm giày lao vào đánh anh. Bảo Duy không nói năng gì mà lạnh lùng rút kiếm dài ra dọa giết vợ. "Tôi chỉ biết hoảng loạn chạy ra ngoài kêu cứu. Mẹ tôi lao vào giật lấy cây kiếm để cứu tôi. Khi tôi gọi được an ninh của chung cư tới thì anh ta đã bế con lẻn đi mất", nữ diễn viên kể lại. Trong một bài phỏng vấn, Phi Thanh Vân cũng cho biết thuở còn chung sống, chồng trẻ Bảo Duy thường chửi cô thậm tệ mỗi khi giận dữ. 

Nguyên Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()