Thứ sáu, 24/11/2017, 11:06 (GMT+7)

Nhóm Uni5 của Đông Nhi - Ông Cao Thắng ra mắt phiên bản 6 thành viên

Nhân dịp đánh dấu sự trở lại, nhóm ra mắt MV 'Kẻ cắp trái tim'.

Sau hơn 2 tuần công bố đội hình trở lại gồm 6 thành viên, chiều 23/11, Uni5 đã chính thức giới thiệu sản phẩm cho ngày "comeback".

nhom-uni5-cua-dong-nhi-ong-cao-thang-ra-mat-phien-ban-6-thanh-vien

Nhóm Uni5. Ảnh: Maison de Bil

Các thành viên của Uni5 gồm: trưởng nhóm - rapper chính Toki, lead vocal - rapper K.O, main vocal Toof.P, main vocal Lục Huy, lead dancer - rapper - vocal Cody, main dancer Tùng Maru. Uni5 là lối chơi chữ từ Unify - sự thống nhất của 5 yếu tố để nhận ra nhóm: nam tính, hấp dẫn, độc đáo, nhiệt huyết và chuyên nghiệp. 

Sau 3 năm tìm kiếm, tuyển sinh và đào tạo, đội hình cuối cùng của Uni5 đã chính thức được giới thiệu đến khán giả. Đây cũng là một trong những dự án dài hơi nhất mà Ông Cao Thắng ấp ủ từ những ngày đầu thành lập công ty. Anh muốn xây dựng nên một boyband tân binh thế hệ mới của showbiz. “Hơn 10 năm trải nghiệm, va chạm và quan sát sự phát triển từng ngày của showbiz Việt, tôi nhận ra được hướng đi đúng cho mình, cũng như nhu cầu giải trí mà khán giả Việt đang mong muốn. Sự ra đời của Uni5 cũng là mục tiêu mà tôi muốn hướng đến ngay từ khi bắt đầu vai trò mới là đứng sau hậu trường của mình và là khao khát được làm một điều gì đó riêng biệt ở Vpop".

nhom-uni5-cua-dong-nhi-ong-cao-thang-ra-mat-phien-ban-6-thanh-vien-1

Ca sĩ Ông Cao Thắng.

Chiều 23/11, Uni5 đã giới thiệu MV Kẻ cắp trái tim - ca khúc do Đỗ Hiếu sáng tác. Bài hát thuộc thể loại Pop Chill Future Bass, được “đo ni đóng giày” cho giọng hát của từng thành viên. Không chỉ hỗ trợ phần âm nhạc, Đỗ Hiếu còn dành nhiều tâm huyết rèn giũa về kỹ thuật hát, bè phối cho “đàn em”. 

Bên cạnh âm nhạc, Uni5 còn được đầu tư mạnh tay về mặt hình ảnh khi nhận được sự hỗ trợ từ stylist Kelbin Lei. Ngoài ra, MV do đạo diễn Khương Vũ thực hiện. Nội dung MV xoay quanh câu chuyện thế giới mới, nơi có sự tồn tại những quyền năng đặc biệt của 6 vị thần, đại diện là 6 mảnh ghép Uni5. Những vị thần cùng phải lòng và dành tình cảm đặc biệt cho một cô gái là Thần sắc đẹp (do Mỹ Duyên thủ vai). 

Hàn Quốc Việt   |  

Ý kiến bạn đọc ()