Thứ hai, 13/8/2018, 14:25 (GMT+7)

Nhan sắc thí sinh Hoa hậu VN được gọi là 'bản sao Jennifer Phạm'

Bùi Phương Nga - Hoa khôi Đại học Kinh tế Quốc dân - sở hữu ánh mắt và nụ cười khá giống Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006.

Bùi Phương Nga, sinh năm 1998, là sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Cô vừa lọt vào danh sách top 45 thí sinh chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2018. Người đẹp sở hữu chiều cao 1,72m, số đo 84-64-92.

Bùi Phương Nga sinh năm 1998, là sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Cô vừa lọt vào top 45 thí sinh chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2018. Người đẹp sở hữu chiều cao 1,72m, số đo 84-64-92.

Phương Nga sở hữu nhan sắc trong sáng, nhẹ nhàng phù hợp tiêu chí Hoa hậu Việt Nam. Người đẹp kể từ lúc tham gia vòng chung khảo, nhiều chuyên gia trang điểm nhận xét gương mặt của cô có nhiều đường nét giống với Hoa hậu Jennifer Phạm, đặc biệt là ánh mắt và nụ cười.

Phương Nga có nhan sắc trong sáng, nhẹ nhàng phù hợp tiêu chí Hoa hậu Việt Nam. Người đẹp kể, từ lúc tham gia vòng chung khảo, nhiều chuyên gia trang điểm nhận xét gương mặt của cô có những đường nét giống với Hoa hậu Jennifer Phạm, đặc biệt là ánh mắt và nụ cười.

Phương Nga từng có dịp gặp gỡ và chụp ảnh cùng Jennifer Phạm trong một sự kiện cách đây không lâu. Được nhận xét có nhan sắc giống với một Hoa hậu xinh đẹp và tài giỏi, bản thân Phương Nga cảm thấy vui và hãnh diện. Tuy nhiên, cô vẫn đặt mục tiêu cố gắng chứng minh bản thân thay vì được nhớ đến là bản sao của đàn chị.

Phương Nga từng có dịp gặp gỡ và chụp ảnh cùng Jennifer Phạm trong một sự kiện cách đây không lâu. Được nhận xét có nhan sắc giống với một hoa hậu xinh đẹp và tài giỏi, bản thân Phương Nga cảm thấy vui và hãnh diện. Tuy nhiên, cô vẫn đặt mục tiêu cố gắng chứng minh bản thân thay vì được nhớ đến là bản sao của đàn chị.

Tại cuộc thi Hoa khôi của trường, ngoài vương miện, Phương Nga còn giành Giải thí sinh có bộ ảnh đẹp nhất, Giải thí sinh được yêu thích nhất. Nữ sinh 20 tuổi còn có loạt thành tích khác như: một trong 10 sinh viên tiêu biểu được Hiệu trưởng trao bằng khen năm 2017,  Giải xuất sắc liên hoan văn nghệ Sắc màu tuổi trẻ do Cụm đoàn số 2 Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh TP Hà Nội tổ chức...

Tại cuộc thi Hoa khôi của trường, ngoài vương miện, Phương Nga còn giành giải 'Thí sinh có bộ ảnh đẹp nhất', 'Thí sinh được yêu thích nhất'. Nữ sinh 20 tuổi cũng có loạt thành tích khác như: một trong 10 sinh viên tiêu biểu được trao bằng khen năm 2017, Giải xuất sắc liên hoan văn nghệ 'Sắc màu tuổi trẻ' do Cụm đoàn số 2 Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh TP Hà Nội tổ chức...

Phương Nga đoạt giải Gương mặt trang bìa của báo Sinh viên Việt Nam năm 2017. Trong trường, Phương Nga là một nữ sinh nhận được nhiều quan tâm, yêu mến nhờ sự năng nổ tham gia nhiều hoạt động văn nghệ.

Phương Nga đoạt giải Gương mặt trang bìa của báo Sinh viên Việt Nam năm 2017. Trong trường, Phương Nga là một nữ sinh được quan tâm, yêu mến nhờ sự năng nổ.

Phương Nga được bạn bè trong lớp, thậm chí cả thầy Hiệu trưởng động viên đi thi Hoa hậu Việt Nam nên quyết định thử sức. Người biết cảm thấy bản thân phù hợp với cuộc thi nhan sắc lớn nhất Việt Nam không chỉ ở nhan sắc, học vấn mà còn có sự nhiệt huyết ở tuổi 20 - độ tuổi đẹp nhất của thanh xuân có thể cống hiến cho xã hội và cộng đồng. Cô cũng tự tin bản thân đầy đủ tố chất, tự tin để có thể đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Thế giới.

Phương Nga được bạn bè trong lớp, thậm chí cả thầy hiệu trưởng động viên đi thi Hoa hậu Việt Nam nên quyết định thử sức. Người đẹp cảm thấy bản thân phù hợp với cuộc thi nhan sắc lớn nhất Việt Nam không chỉ ở ngoại hình, học vấn mà còn ở sự nhiệt huyết tuổi 20. Cô cũng tự tin mình đầy đủ tố chất, có thể đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Thế giới.

Vòng chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018 diễn ra vào thời điểm gặp mưa bão. Vì thế, các thí sinh phải mặc áo mưa tổng duyệt thay vì dạ hội hay áo dài chính thức. Phương Nga nhớ lại: Thực sự tôi không thể nào quên được cảm giác đi catwalk với áo mưa dưới trời mưa tầm tã nhưng ở dưới mọi người cổ vũ vẫn rất nhiệt tình. Thậm chí, mẹ tôi đứng đợi ngoài sân khấu ngóng trộng vì sợ cô gái dính mưa và mắc bênh. Lúc đó, các thí sinh luôn tự an ủi tự trêu nhau rằng đêm chung khảo lần này có cả phần thi áo mưa (cười).

Vòng chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018 diễn ra đúng lúc mưa bão. Vì thế, các thí sinh phải mặc áo mưa tổng duyệt thay vì đầm dạ hội hay áo dài chính thức. Phương Nga nhớ lại: 'Thực sự tôi không thể nào quên được cảm giác đi catwalk với áo mưa dưới trời mưa tầm tã nhưng ở dưới mọi người cổ vũ vẫn rất nhiệt tình. Mẹ tôi đứng ngoài sân khấu ngóng trông vì sợ con gái dính mưa và mắc bệnh. Lúc đó, các thí sinh luôn tự an ủi và trêu nhau rằng đêm chung khảo lần này có cả phần thi áo mưa'.

Phương Nga tham gia đội tuyển nhảy, từng giảnh giải Á quân cuộc thi Tài năng của trường. Đây cũng là bộ môn năng khiếu mà cô mang đến phần thi Tài năng tại Hoa hậu Việt Nam 2018. Người đẹp yêu thích nhảy múa và bắt đầu luyện tập từ năm 7 tuổi qua mạng internet và bạn bè. Tập nhảy đối với tôi không chỉ tốt cho vóc dáng mà còn cả tinh thần nữa. Đặc biệt, lúc bị stress mà được tập luyện mồ hôi như tắm thì thật sự cảm giác rất tuyệt.

Phương Nga tham gia đội tuyển nhảy, từng giành giải Á quân cuộc thi Tài năng của trường. Đây cũng là bộ môn năng khiếu mà cô mang đến phần thi Tài năng tại Hoa hậu Việt Nam 2018. Người đẹp yêu thích nhảy múa và bắt đầu luyện tập từ năm 7 tuổi qua mạng internet cũng như bạn bè. 'Tập nhảy đối với tôi không chỉ tốt cho vóc dáng mà còn cả tinh thần nữa. Đặc biệt, lúc bị stress mà được tập luyện mồ hôi ra như tắm thì thật sự cảm giác rất tuyệt'.

Nhan sắc đời thường của Phương Nga.

Nhan sắc đời thường của Phương Nga.

Cô từng chụp ảnh trang bìa cho nhiều tờ báo khác nhau.

Cô từng chụp ảnh trang bìa cho một số tờ báo.

Anh Tuấn

Ý kiến bạn đọc ()