Thứ sáu, 1/6/2018, 10:45 (GMT+7)

Nhạc sĩ Đức Huy đi sự kiện cùng vợ kém 44 tuổi và con trai

Tác giả 'Người tình trăm năm' trẻ trung, phong độ ở tuổi 71 bên bà xã 9X khi dự họp báo tại TP HCM.

Nhạc sĩ Đức Huy khoe vợ kém 44 tuổi và con trai
 
 
Đức Huy được vợ và con trai tháp tùng đi sự kiện. Dù chênh lệch 44 tuổi nhưng nhạc sĩ chung sống rất hạnh phúc với vợ trẻ. Họ có với nhau 2 con chung. Trước đó, trong cuộc hôn nhân đầu, Đức Huy có 3 con riêng, nay đã lớn.

Đức Huy đưa vợ và con trai đi sự kiện hôm 31/5. Chênh lệch 44 tuổi nhưng nhạc sĩ chung sống rất hạnh phúc với vợ. Họ có với nhau 2 con chung. Trước đó, trong cuộc hôn nhân đầu, Đức Huy có 3 con riêng, nay đã lớn.

Bà xã 9X của Đức Huy mới sinh con thứ hai được hơn hai tháng nhưng đã lấy lại vóc dáng gọn gàng. Cô là vợ đồng thời kiêm vai trò người quản lý, luôn theo sát Đức Huy trong các sự kiện. Nhạc sĩ chia sẻ, sự cách biệt về tuổi tác không phải là vấn đề của vợ chồng anh. Sự cảm thông, tôn trọng và trân quý nhau là điều quan trọng giúp chúng tôi sống hạnh phúc, Đức Huy nói.

Bà xã 9X của Đức Huy mới sinh con thứ hai được hơn hai tháng nhưng đã lấy lại vóc dáng gọn gàng. Cô là người quản lý công việc, luôn theo sát Đức Huy trong các sự kiện. Nhạc sĩ chia sẻ cách biệt về tuổi tác không phải là vấn đề của vợ chồng anh. 'Sự cảm thông, tôn trọng và trân quý nhau là điều quan trọng giúp chúng tôi sống hạnh phúc', Đức Huy nói.

Đã qua tuổi 70 nhưng tác giả ca khúc Người tình trăm năm còn rất trẻ trung, năng động. Anh tạo dáng xì tin cùng con trai để vợ chụp ảnh kỷ niệm.

Đã qua tuổi 70 nhưng tác giả ca khúc 'Người tình trăm năm' còn rất trẻ trung, năng động. Anh tạo dáng xì tin cùng con trai để vợ chụp ảnh kỷ niệm.

Nghệ sĩ Chí Tài trò chuyện cùng đồng nghiệp. Hai người có dịp ngồi ghế nóng, cùng nhau chấm thi Người hát tình ca mùa ba, sau khi danh ca Ý Lan bận công việc, không thể tiếp tục tham gia chương trình này.

Nghệ sĩ Chí Tài trò chuyện cùng đồng nghiệp. Hai người có dịp ngồi ghế nóng, cùng nhau chấm thi 'Người hát tình ca' mùa ba, sau khi danh ca Ý Lan bận công việc, không thể tiếp tục tham gia chương trình này.

Ca sĩ Võ Hạ Trâm là một trong các giám khảo khách mời.

Ca sĩ Võ Hạ Trâm là một trong các giám khảo khách mời.

Quán quân Người hát tình ca 2017 Phương Anh khoe vai trần gợi cảm trong buổi họp báo.

Quán quân 'Người hát tình ca 2017' Phương Anh cũng tham dự buổi họp báo, động viên các thí sinh của mùa sau.

Êkíp thực hiện chương trình chia sẻ cảm xúc, kỷ niệm khi làm việc cùng nhau. Giám đốc âm nhạc Vũ Quốc Việt (thứ hai từ phải qua) trêu đùa, tỏ ra nghi ngờ giới tính của nghệ sĩ Chí Tài.

Êkíp thực hiện chương trình chia sẻ cảm xúc, kỷ niệm khi làm việc cùng nhau. Giám đốc âm nhạc Vũ Quốc Việt (thứ hai từ phải qua) trêu đùa, tỏ ra nghi ngờ giới tính của nghệ sĩ Chí Tài.

Danh hài khẳng định anh là nam 100%. Chí Tài chia sẻ, dù chuyển qua diễn hài hơn 20 năm nay nhưng anh vẫn rất đam mê âm nhạc và nhớ thời còn hoạt động trong một ban nhạc.

Danh hài khẳng định anh là 'nam 100%'. Chí Tài chia sẻ, dù chuyển qua diễn hài hơn 20 năm nay nhưng anh vẫn rất đam mê âm nhạc và nhớ thời còn hoạt động trong một ban nhạc.

Chí Tài khẳng định là nam
 
 

 *Chí Tài khẳng định giới tính với Vũ Quốc Việt

Người hát tình ca 2018 phát sóng trên Đài truyền hình Vĩnh Long vào 21h chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 10/6. Chương trình tìm kiếm những giọng ca tài năng ở thể loại nhạc trữ tình, bolero. Giải thưởng cho người đoạt ngôi quán quân là 200 triệu đồng.

'Người hát tình ca 2018' phát sóng trên Đài truyền hình Vĩnh Long vào 21h chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 10/6. Chương trình tìm kiếm những giọng ca tài năng ở thể loại nhạc trữ tình, bolero. Giải thưởng cho người đoạt ngôi quán quân là 200 triệu đồng.

Hương Giang   |  

Ý kiến bạn đọc ()