Thứ tư, 30/5/2018, 11:33 (GMT+7)

Nhã Phương bị hoán đổi thân xác với Việt Hương trong phim mới

Không còn làm 'nữ hoàng nước mắt', nữ diễn viên trở lại màn ảnh rộng với nhân vật 'bà già võ sư' trong hình hài cô gái trẻ. 

Sau một năm bị lùi lịch phát hành, phim Hoán Đổi của đạo diễn Võ Thanh Hòa đã hoàn thành khâu hậu kỳ để kịp ra rạp mùa thu năm nay. Tác phẩm đánh dấu sự hợp tác của Nhã Phương và Việt Hương ở thể loại hài viễn tưởng. 

Phim kể về câu chuyện dở khóc dở cười của nữ ca sĩ Tiên Tiên (Nhã Phương đóng) và vị võ sư (Việt Hương đóng). Một cơn lốc xoáy đã làm cả hai bị đánh tráo thể xác. Tấn hài kịch diễn ra từ đây khi ca sĩ Tiên Tiên xinh đẹp có bề ngoài của 'bà già võ sư' tóc bạc, da nhăn nheo; còn vị võ sư thì vô cùng hạnh phúc khi được 'trẻ hóa'. Ban đầu, cả hai rất bỡ ngỡ vì sự hoán đổi này nên rất ghét nhau. Tuy nhiên, sau một thời gian sống trong thân xác của đối phương, họ đã nhận ra những sai lầm của bản thân.  

Nhã Phương và Việt Hương sẽ tráo đổi thân xác cho nhau trong phim hài viễn tưởng.

Nhã Phương và Việt Hương sẽ tráo đổi thân xác cho nhau trong phim hài viễn tưởng.

Đạo diễn Võ Thanh Hòa cho biết anh đưa những yếu tố siêu nhiên vào phim vì muốn truyền tải thông điệp nhân văn về con người. "Dù trong hoàn cảnh tồi tệ kinh khủng như thế nào thì bản thân mình vẫn luôn có giá trị đặt để ở đâu đó và cuối con đường của tất cả sự bế tắc chắc chắn vẫn còn một lối đi để ta tìm lại đúng nơi ta thuộc về. Vấn đề là bản thân mình phải đủ bình tĩnh để nhìn nhận ra, không lạc đường, không ruồng bỏ bản thân lúc đó. Cuộc đời vốn luôn công bằng cho đến khi ta lạc vào thân xác khác như trong phim thì mới nhìn nhận ra giá trị cuộc sống và bản thân", anh nói.

Teaser phim 'Hoán đổi'

Nhã Phương bị hoán đổi thân xác với Việt Hương trong phim mới
 
 

Ngoài hai diễn viên chính Nhã Phương, Việt Hương, Hoán đổi còn có sự tham gia của Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Hứa Minh Đạt, Khả Như, Huỳnh Lập, Mai Bảo Ngọc và bé Kim Thư. Dự kiến, tác phẩm khởi chiếu tại các rạp vào ngày 31/8.

Võ Thanh Hòa là đạo diễn trẻ khá 'mát tay' khi có nhiều phim gây được tiếng vang như Bệnh viện ma, Ông ngoại tuổi 30. Anh xuất thân từ diễn viên, từng đóng Cánh đồng bất tận (vai cậu em trai Điền) và sau đó chuyển hướng sang làm đạo diễn. Anh học khoa điện ảnh tại trường Lasalle, Singapore trong 3 năm rồi mới bắt đầu tham gia lĩnh vực sản xuất phim. 

Quỳnh Như   |  

Ý kiến bạn đọc ()