Chủ nhật, 11/3/2018, 08:26 (GMT+7)

Người hâm mộ liên tục hát cùng Ưng Hoàng Phúc loạt hit đình đám trong liveshow

Hầu hết các ca khúc được nam ca sĩ thể hiện trong đêm nhạc khán giả đều thuộc lòng.

Ưng Hoàng Phúc hát lại các bài hits
 
 
Người hâm mộ liên tục hát cùng Ưng Hoàng Phúc loạt hit đình đám trong liveshow

Liveshow 'Tái sinh' đánh dấu chặng đường 18 năm ca hát của Ưng Hoàng Phúc vừa diễn ra tại Hà Nội, tối 10/3. Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ làm liveshow. Với Ưng Hoàng Phúc, điều này rất thiêng liêng và anh đã ao ước từ lâu, nhưng đến giờ mới thực hiện được. 

Người hâm mộ liên tục hát cùng Ưng Hoàng Phúc loạt hit đình đám trong liveshow - 1

Chương trình được làm ở khán phòng ấm cúng của Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội, với sức chứa khoảng 1.000 người. Giá vé đêm nhạc khá cao, dao động từ 600.000 đồng đến 5 triệu đồng. Tuy nhiên, vé gần như được tiêu thụ hết trước giờ mở màn lúc 20h30. 

Người hâm mộ liên tục hát cùng Ưng Hoàng Phúc loạt hit đình đám trong liveshow - 2

Liveshow do người cộng sự thân thiết một thời của Ưng Hoàng Phúc là đạo diễn Quang Huy dàn dựng. Chương trình rất ngắn gọn, chỉ kéo dài khoảng hai tiếng và không có MC. Ưng Hoàng Phúc hát liên tục 20 ca khúc, chỉ dừng lại một vài lần để nói lời cảm ơn khán giả cũng như các khách mời. 

Người hâm mộ liên tục hát cùng Ưng Hoàng Phúc loạt hit đình đám trong liveshow - 3

Ưng Hoàng Phúc đã tập luyện kỹ lưỡng suốt thời gian qua, đặc biệt là 3 ngày cuối cùng trước liveshow. Vì vậy, hầu như không có sự cố nào xảy ra trong đêm nhạc. Vốn không phải là giọng ca trưng trổ kỹ thuật, Ưng Hoàng Phúc hát mộc mạc, tình cảm và giữ được phong độ trong giọng ca xuyên suốt chương trình. Một khán giả nhận xét, nam ca sĩ hát khoẻ, đặc biệt là ở những nốt cao. 

Người hâm mộ liên tục hát cùng Ưng Hoàng Phúc loạt hit đình đám trong liveshow - 4

Sau 18 năm ca hát, Ưng Hoàng Phúc sở hữu gia tài hits khá đồ sộ. Ở giai đoạn đầu mới tách khỏi nhóm 1088, Ưng Hoàng Phúc cứ tung bài nào là bài đó trở nên đình đám. Việc lựa chọn bài nào đưa vào liveshow và bỏ bài nào cũng khiến anh phải đau đầu.

Người hâm mộ liên tục hát cùng Ưng Hoàng Phúc loạt hit đình đám trong liveshow - 5

Khán giả của Ưng Hoàng Phúc chủ yếu thuộc thế hệ 8X, thời điểm này đều đã đi làm. Tối qua, khi Ưng Hoàng Phúc cất giọng ở bất kỳ một ca khúc nào, họ lại vỗ tay rồi sau đó say sưa hát theo.

Người hâm mộ liên tục hát cùng Ưng Hoàng Phúc loạt hit đình đám trong liveshow - 6

Điểm nhấn của chương trình là khi Ưng Hoàng Phúc thể hiện loạt 'siêu hit' 'Thà rằng như thế', 'Tôi không tin', 'Hứa nhiều thất hứa thật nhiều', 'Người ta nói', 'Vì một người ra đi', 'Anh chỉ muốn câm nín nghe tiếng em khóc'... Ca sĩ đứng trên sân khấu còn khán giả bên dưới khán phòng cùng hoà giọng. Có lúc Ưng Hoàng Phúc chạy xuống hẳn bên dưới vừa hát vừa giao lưu, tạo nên không gian ấm áp, gần gũi.

Người hâm mộ liên tục hát cùng Ưng Hoàng Phúc loạt hit đình đám trong liveshow - 7

Đúng như đạo diễn Quang Huy chia sẻ trước liveshow, khán giả yêu mến Ưng Hoàng Phúc không tìm đến đêm nhạc của nam ca sĩ để xem 'chiêu trò', mà chỉ đơn thuần thưởng thức âm nhạc. Vì vậy, trong toàn bộ chương trình không có bất kỳ kỹ xảo sân khấu nào, chỉ có ca sĩ, ban nhạc và nhóm múa hoà quyện trong từng tiết mục. 

Người hâm mộ liên tục hát cùng Ưng Hoàng Phúc loạt hit đình đám trong liveshow - 8

Ưng Hoàng Phúc hạnh phúc khi các đồng nghiệp ở lại đến tận cuối chương trình để chia vui cùng anh. Sau 18 năm, nam ca sĩ vẫn được khán giả dành tình cảm và sự ủng hộ nồng nhiệt. Cuối buổi, họ tràn cả lên sân khấu để chụp ảnh kỷ niệm cùng thần tượng.

Ảnh: Thanh Nhàn

Hàn Quốc Việt   |  

Ý kiến bạn đọc ()