Thứ năm, 6/9/2012, 11:26 (GMT+7)

Ngọc Tình kề môi, áp má trai lạ

Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2010 diễn xuất thân mật với bạn diễn nam để ủng hộ một dự án dành cho người đồng tính.

>> Ngọc Tình mặc giáp sắt, hóa chiến binh
>> Ngọc Tình ôm chặt Trà Ngọc Hằng

Siêu mẫu Ngọc Tình và ca sĩ Vỹ Thái được mời

Siêu mẫu Ngọc Tình và ca sĩ Vỹ Thái được mời đóng clip 'Dù vẫn biết', nằm trong dự án 'Sự không giới hạn của tình yêu' (Unlimited of love) dành cho người đồng tính.

Để quảng bá cho MV này, giải vàng Siêu mẫu 2010 không ngại thực hiện bộ ảnh nóng bỏng cùng bạn diễn.

Để quảng bá cho MV này, giải vàng Siêu mẫu 2010 không ngại thực hiện những cảnh nóng bỏng cùng bạn diễn.

Cả hai để mình trần, kề vai, áp má...

Cả hai để mình trần, kề vai, áp má...

Unlimited of love là một dự án công đồng phi lợi nhuận nhằm kêu gọi mọi người không kỳ thị những người thuộc giới tính thứ 3 và ủng hộ cho việc tự do trong việc tình yêu của họ

'Unlimited of love' là một dự án cộng đồng phi lợi nhuận, nhằm kêu gọi không kỳ thị những người thuộc giới tính thứ ba và ủng hộ cho việc tự do trong tình yêu của họ.

Với video clip đầu tiên mang tên gọi  Dù Vẫn Biết  , đây là một bài hát của nhạc sĩ Phúc Trường nói về một tình yêu đầy ngọt ngào và nhiều cay đắng của 2 chàng trai.

Video clip đầu tiên mang tên gọi 'Dù vẫn biết', là một bài hát của nhạc sĩ Phúc Trường, nói về tình yêu đầy ngọt ngào lẫn cay đắng của hai chàng trai.

Họ đến với nhau rồi lìa xa nhau , có lẽ do cái nhìn không thiện cảm của xã hội đã khiến những giấc mơ hạnh phúc của họ tan biến &

Họ đã trải qua những giây phút mặn nồng, nhưng rồi phải lìa xa nhau do định kiến của xã hội.

Clip được đạo diễn Trí Kiệt và TK pro studio và chuyên gia trang điểm Phú Nguyễn hỗ trợ thực hiện , với 2 diễn viên chính là ca sĩ Vỹ Thái và giải vàng siêu mẫu Việt Nam 2010 Ngọc Tình . Clip sẽ ra mắt vào ngày 9.9.2012

Clip được thực hiện bởi đạo diễn Trí Kiệt, với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm Phú Nguyễn. Clip ra mắt vào ngày 9/9 tới.

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Raymoon

Ý kiến bạn đọc ()