Thứ ba, 19/1/2016, 09:41 (GMT+7)

Ngô Kiến Huy ngẩn ngơ vì Sĩ Thanh

Trong MV 'Cứ yêu đi,' chàng Bắp thương nhớ bóng dáng của cô nàng đeo chiếc hoa tai ánh trăng do Sĩ Thanh đóng.

polyad

Trong MV, Sĩ Thanh và Ngô Kiến Huy đều là mẫu người đam mê du lịch, sự tự do, phóng khoáng. Tuy nhiên, bên trong trái tim mỗi người đều dành một chỗ để chờ đợi tình yêu định mệnh. Trong từng bước đi, cả 2 dành khoảng trống để tìm cho mình một nửa.

polyad

Ngô Kiến Huy đóng vai chàng trai lạc lối giữa Sài Gòn nhộn nhịp, rồi ngẩn ngơ bởi tiếng chuông điện thoại đặc biệt cùng người con gái đeo chiếc hoa tai ánh trăng. Cô gái vụt mất ở một góc Sài Gòn nhưng sau đó rất nhiều lần đã chạm mặt nhau tại Hà Nội, Hội An, Đà Lạt. Chàng trai dường như bị thôi miên bởi bóng hình người đẹp. Cô gái do Sĩ Thanh vào vai rất thông minh khi tận dụng chiếc điện thoại để xóa đi sự ngại ngùng ngăn cách giữa 2 người.

polyad

Một trong những điểm sáng của MV chính là bài hát mới của Ngô Kiến Huy và Sĩ Thanh mang tên Cứ yêu đi. Ca khúc có giai điệu và ca từ trau chuốt ngọt ngào.

polyad

Bên cạnh âm nhạc, hình ảnh 4 miền trải dài suốt MV cũng gây ấn tượng với người xem.

polyad

Hình ảnh chiếc điện thoại nhân duyên Luna, thương hiệu Q của Ngô Kiến Huy và Sĩ Thanh được xuất hiện trên các chặng đường của hai nhân vật chính. Đó cũng chính là sợi dây liên kết giúp hai người phá bỏ những ngại ngùng đầu tiên. Sản phẩm xuất hiện trong quý I cùng dự án Cứ yêu đi.

polyad

Xem MV tại đây.

Cứ yêu đi
 
 

Mai Thương