Chủ nhật, 15/7/2018, 10:24 (GMT+7)

Nghệ sĩ Việt Hương tức giận khi Huỳnh Anh đến muộn, để 100 người chờ đợi

Êkíp chương trình đã gọi 78 cuộc điện thoại nhưng không thể liên lạc được với nam diễn viên.

Hôm 14/7 trong đoạn livestream trên trang cá nhân, nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ việc êkíp hơn 100 người đã phải đợi hơn hai tiếng đồng hồ mà chưa được ghi hình. Nguyên nhân là bởi một nam diễn viên trẻ, đẹp trai tên 'Anh' chưa có mặt tại trường quay. Phía nhà sản xuất yêu cầu các nghệ sĩ có mặt tại hậu trường vào lúc 9h sáng nhưng hơn 12h trưa, diễn viên tên 'Anh' vẫn không xuất hiện.

Việt Hương tiết lộ êkíp đã gọi 78 cuộc điện thoại cho nam diễn viên nhưng anh không hề bắt máy. Điều đó khiến tất cả mọi người từ các nghệ sĩ đến gần 100 nhân viên rất bức xúc. Trong khi đó Việt Hương, Hoàng Sơn, Puka, Khả Như, Will... đều dậy sớm và có mặt ở trường quay đúng giờ mà nhà sản xuất quy định. Mặc dù Việt Hương không chỉ đích danh tên nam diễn viên đến muộn trong buổi ghi hình nhưng một số nguồn tin khẳng định đó là Huỳnh Anh.

Nghệ sĩ Việt Hương tức giận khi Huỳnh Anh đến muộn, để 100 người chờ đợi
 
 

Việt Hương bức xúc khi một nam diễn viên tên 'Anh' để gần 100 người chờ đợi 

Trước lời 'tố' của nghệ sĩ hài Việt Hương, Huỳnh Anh đã xác nhận mình là người mà 'đàn chị' nhắc đến. Anh giải thích rằng anh bị ốm, nằm viện mấy ngày qua nên không thể có mặt tại buổi ghi hình. Êkíp không liên lạc được với Huỳnh Anh là do anh để quên điện thoại ở nhà. Khi ra viện về nhà và phát hiện ra sự việc, anh chủ động gọi cho nhà sản xuất thì mọi việc đã quá trễ. 

Huỳnh Anh cảm thấy xấu hổ khi

Huỳnh Anh cảm thấy xấu hổ trước sự việc. 

"Để xảy ra sự cố như ngày hôm qua đối với Huỳnh Anh là một điều thật xấu hổ và là bài học đáng buồn cho sự nghiệp của mình. Thời gian vừa qua có rất nhiều biến cố và khó khăn khi phải loay hoay tự xoay sở một mình, mất điện thoại rồi ốm vặt đủ kiểu. Nhưng tiên trách kỷ, hậu cũng phải trách kỷ. Thất bại hay lỗi lầm đều là do bản thân và bản thân phải chịu trách nghiệm. Huỳnh Anh cúi đầu xin lỗi với các anh chị em trong êkíp, các bậc đàn anh đàn chị như nghệ sĩ Hoàng Sơn, nghệ sĩ Việt Hương và nhất là đối với người đã có lời mời với Huỳnh Anh tham gia game show này. Huỳnh Anh sẽ nghiêm túc kỷ luật bản thân để việc này sẽ không còn xảy ra nữa", nam diễn viên cho biết.

Huỳnh Anh không phải là nghệ sĩ đầu tiên vướng vào sự cố đến muộn. Trước đó, Hoa hậu Kỳ Duyên, diễn viên Angela Phương Trinh, Hoa khôi Lan Khuê, siêu mẫu Minh Tú.... đều bị 'đàn chị' và công chúng trách móc vì không có thái độ làm việc chuyên nghiệp khi trễ giờ tại các sự kiện. 

Thúy Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()