Nathan Lee có sản phẩm thứ năm trong năm 2012

Thứ tư, 12/12/2012 11:39 GMT+7
0 0 chia sẻ

Anh tiếp tục phát hành single mới chào đón Giáng sinh mang cái tên ngắn gọn 'N', được hát bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Pháp.

>> Nathan Lee vẫn 'cuồng' The Voice sau scandal
>> Thu Minh - Nathan Lee tình tứ khi song ca

Từ đầu năm 2012 đến nay, Nathan Lee đã ra mắt 3 album M, Nữ vệ sĩ, Love Lee và single 2Love, được khán giả ủng hộ khá nồng nhiệt. Việc liên tiếp phát hành sản phẩm âm nhạc mới giúp nam ca sĩ giữ được độ "nóng" nhất định, và là gương mặt thường xuyên xuất hiện trong các chương trình lớn. Để gửi lời tri ân đến người hâm mộ, nhân dịp Giáng sinh, Nathan Lee giới thiệu tiếp single mới mang tên N - là sản phẩm thứ năm của anh trong năm 2012.

Ca sĩ Nathan Lee. Ảnh: Tee Le

Ca sĩ Nathan Lee. Ảnh: Tee Le

N vừa là viết tắt của chữ Noel và tên của chính Nathan Lee. Single ra mắt dịp này như sự chia sẻ của anh với các fan bằng những ca khúc về Giáng sinh kinh điển, đã trở thành kỷ niệm trong lòng nhiều người. Single gồm hai ca khúc, trong đó Petit papa noel được anh hát bằng tiếng Pháp, còn Silent night lại hát bằng tiếng Anh. Đây cũng là điểm đặc biệt của single so với các sản phẩm của ca sĩ khác.

Petit papa noel là một trong những ca khúc về Giáng sinh nổi tiếng nhất của Pháp, có giai điệu ngọt ngào, du dương. Khán giả khắp nơi biết đến bài hát này qua giọng ca của các ca sĩ nổi tiếng như Tino Rossi, Celine Dion, Josh Groban... Nathan Lee khá mạo hiểm khi cover với cách hát pop pha trộn một chút cổ điển trên nền hòa âm với dàn dây. Anh hy vọng, bản ballad ngọt ngào sẽ thích hợp với không khí đầm ấm trong các gia đình Việt dịp Giáng sinh này.

Còn với Silent night, nhạc phẩm quá quen thuộc, từng được Unesco công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể và truyền khẩu của nhân loại, Nathan Lee sẽ hát theo lối hát thánh ca. Phiên bản của anh mang đến không khí thiêng liêng, nhưng vẫn rất ấm áp.

Bìa single 'N' của Nathan Lee.

Bìa single 'N' của Nathan Lee.

Nathan Lee có lợi thế sống ở nước ngoài từ nhỏ, nên anh hát tốt cả tiếng Anh lẫn tiếng Pháp. Bên cạnh đó, anh còn tự tin rằng mình đã thổi được cảm xúc riêng vào từng bản ghi âm, là điều tạo nên sự khác biệt với cảm xúc của các ca sĩ khác trên toàn thế giới khi hát hai ca khúc này.

Thưởng thức single 'N':

Hàn Quốc Việt

Ý kiến bạn đọc ()