Chủ nhật, 16/12/2012, 10:35 (GMT+7)

Mỹ Tâm quyến rũ trong gió lạnh Hà Nội

Giám khảo Vietnam Idol 2012 đẹp rạng ngời khi diện váy đỏ rực trên sân khấu chương trình 'Xuân phát tài'.

>> Mỹ Tâm buồn bã khi Hoàng Quyên vào top nguy hiểm
>> Mỹ Tâm 'đối đầu' Hà Hồ tại Làn Sóng Xanh

my-tam2-546689-1368315568_500x0.jpg

Là nhân vật cuối cùng

Là nhân vật cuối cùng trình diễn trong đêm ca nhạc - hài kịch diễn ra vào tối 15/12 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội, Mỹ Tâm khiến không khí chương trình trở nên sôi động với các hit "Cho một tình yêu", "Chuyện như chưa bắt đầu".

my-tam3-530763-1368315568_500x0.jpg

Giám khảo của Vietnam Idol rực rỡ khi diện bộ đầm đỏ dài bó sát, tôn lên những đường cong gợi cảm của cơ thể.

Mặc dù thời tiết mùa đông ở thủ đô lạnh nhưng giám khảo của Vietnam Idol vẫn rực rỡ trong bộ đầm đỏ bó sát, tôn lên những đường cong gợi cảm của cơ thể.

Trong chương trình tối qua, ca sĩ Quang Lê có dịp tái ngộ khán giả thủ đô sau thời gian dài. Anh thể hiện "Đập vỡ cây đàn", "Cô hàng xóm".

Trong chương trình tối qua, ca sĩ hải ngoại Quang Lê có dịp tái ngộ khán giả thủ đô sau thời gian dài. Anh thể hiện "Đập vỡ cây đàn", "Cô hàng xóm".

Dương Triệu Vũ cố gắng làm nóng chương trình bằng hai ca khúc sôi động "

Dương Triệu Vũ cố gắng làm nóng show diễn bằng hai ca khúc sôi động "Xa em kỷ niệm" và "Căn phòng". Anh còn đứng hẳn lên ghế của khán giả để biểu diễn.

a

Đôi song ca Quốc Đại - Cẩm Ly đưa khán giả vào không gian của giai điệu đẹp của bài hát "Biển tình". Đây là dịp hiếm hoi cả hai ra thủ đô trình diễn cùng nhau.

Long Nhật cũng có màn kết hợp với "đàn chị" Hương Lan

Long Nhật cũng có màn kết hợp với "đàn chị" Hương Lan trong bài hát rộn ràng không khí ngày Tết "Đón xuân này, nhớ xuân xưa".

Hai nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền và Xuân Hinh mang lại tiếng cười cho khán giả với tiểu phẩm hài "Chuyện tình Lan - Điệp".

Hai nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền và Xuân Hinh mang lại tiếng cười cho khán giả với tiểu phẩm hài "Chuyện tình Lan - Điệp".

Câu chuyện tình buồn được hai nghệ sĩ sáng tạo với tình huống sau 30 năm, Lan và Điệp gặp lại nhau.

Câu chuyện tình buồn được hai nghệ sĩ sáng tạo với tình huống sau 30 năm chia ly, Lan và Điệp gặp lại nhau trước cổng chùa, nơi Lan cắt đứt dây chuông, dứt tình với Điệp. Thời gian trôi đi, Điệp giờ đã là người trông xe cho một ngôi chùa, còn Lan trở thành bà cụ.

Danh hài Chí Tài và Hoài Linh cũng cống hiến

Danh hài Chí Tài và Hoài Linh cũng làm khán giả cười nghiêng ngả với tiểu phẩm "Cây đèn thần", trong đó, Hoài Linh ăn mặc sặc sỡ hóa vai thần đèn.

Ba nghệ sĩ Quang Thắng, Hồng Vân và Chiến Thắng phối hợp ăn ý trong tiểu phẩm "Chim mồi chân gỗ", trong đó Quang Thắng - Hồng Vân đóng vai vợ chồng kén rể cho con gái.

Ba nghệ sĩ Quang Thắng, Hồng Vân và Chiến Thắng phối hợp ăn ý trong tiểu phẩm "Chim mồi chân gỗ", trong đó Quang Thắng - Hồng Vân đóng vai vợ chồng và tổ chức kén rể cho con gái.

Ảnh: Hải Bá

Ý kiến bạn đọc ()