Thứ hai, 7/3/2016, 17:45 (GMT+7)

Mỹ Linh ngưỡng mộ sự đảm đang của mẹ chồng

Diva chia sẻ những suy nghĩ của mình với mẹ chồng trong buổi ra mắt MV mới.

my-linh-nguong-mo-su-dam-dang-cua-me-chong

Trong buổi ra mắt MV ''Đẹp cho cuộc sống' vào sáng 7/3, Mỹ Linh hạnh phúc khi được mẹ chồng đến chúc mừng. Bà là NSƯT Thu Hiền, từng rất nổi tiếng trên sóng truyền hình ở vai trò thuyết minh cho những bộ phim Trung Quốc. 

my-linh-nguong-mo-su-dam-dang-cua-me-chong-1

Nói về sản phẩm mới của con dâu, NSƯT Thu Hiền kể, khi nghe Mỹ Linh chia sẻ về dự án truyền cảm hứng cho phụ nữ, bà đã lập tức ủng hộ con. "Nếu tôi có thể giúp đỡ con dâu cái gì thì tôi sẽ giúp. Ví dụ như việc chăm sóc cho các cháu. Phụ nữ Việt Nam từ xưa đến nay hy sinh, lo cho con, cho chồng nhiều. Họ vẫn nghĩ, nếu lo toan tốt cho chồng con thì mình sẽ được đền đáp. Nhưng thực ra, để giữ được chồng, chăm được con, phụ nữ phải luôn yêu đời để truyền được lửa đến cho các thành viên trong gia đình", bà nói. 

my-linh-nguong-mo-su-dam-dang-cua-me-chong-2

Trước lời động viên của mẹ chồng, Mỹ Linh không ngần ngại khen ngợi bà trước mặt báo giới. Chị chia sẻ: "Mẹ tôi là người phụ nữ vô cùng đảm đang, tự tay đan, thêu cho con, cho cháu những cái áo để mặc. Khi tôi sinh con, tất cả những đôi tất xinh xinh đều là do bà móc cho cháu. Tôi không hiểu sao người phụ nữ ấy lại làm được nhiều việc như thế. Mẹ tôi nấu ăn cũng rất ngon. Tôi muốn các con của tôi gần gũi với người phụ nữ này để bà truyền cảm hứng cho các cháu. Có những lúc tôi chứng kiến sự thay đổi mang tính bước ngoặt trong cuộc sống của mẹ, nhưng mẹ vẫn vững vàng, là chỗ dựa cho cả gia đình. Mẹ còn luôn là người phụ nữ lịch lãm, đẹp từ ngoài đường đến trong nhà. Tôi thậm chí còn thua bà vì ở nhà tôi rất luộm thuộm. Bà cũng rất nghiêm chỉnh tập thể dục, giữ gìn sức khỏe bản thân. Tôi mong khi mình già, mình được một phần như thế". 

my-linh-nguong-mo-su-dam-dang-cua-me-chong-3

Nhạc sĩ Anh Quân cũng đến ủng hộ cho sản phẩm mới của vợ. Anh quan niệm, chỉ cần Mỹ Linh làm tất cả những gì mà cô cảm thấy hạnh phúc, anh sẽ đồng tình bởi người được hưởng những lợi ích đó chính là các con của anh. Anh bảo: "Phụ nữ vất vả hơn đàn ông nên hãy tạo điều kiện để họ làm những gì họ vui vẻ". 

my-linh-nguong-mo-su-dam-dang-cua-me-chong-4

Diva nhạc Việt tiết lộ rằng, ngày nhỏ, nhạc sĩ Anh Quân được mẹ định hướng và nuôi giấc mơ cho con trai trở thành nghệ sĩ. Bà bắt cả nhà nhịn đói, để dành cho con trai một quả trứng vì muốn Anh Quân có sức tập đàn. Tuy nhiên, sau khi ăn trứng xong, Anh Quân chạy ngay ra sân đá bóng khiến bà phải hét lên: "Thằng kia, đá bóng là mất bay quả trứng bây giờ. Vào nhà tập đàn ngay!". Theo Mỹ Linh, chính sự hy sinh ấy đã làm nên một nhạc sĩ Anh Quân như bây giờ. 

Bản thân Mỹ Linh cũng đang dần trở thành người truyền cảm hứng như mẹ chồng. Chị tự tin mình đã làm được điều đó với các con. Trong MV mới, Anna đã phối khí và mix nhạc cùng bố, trong khi Mỹ Anh hát vocal và thu bè với mẹ. "Tôi rất tự hào vì mình có công lớn trong việc hướng các con trở thành đồng nghiệp của bố. Tôi là người đặt nền móng đầu tiên cho niềm đam mê của các cháu. Tôi và các con từng cãi vã với nhau để đưa ra đường hướng đúng đắn. Hôm nay, dù các con chỉ làm được những điều nhỏ, nhưng nó sẽ mở đường cho những cái lớn hơn", Mỹ Linh tâm sự.

my-linh-nguong-mo-su-dam-dang-cua-me-chong-5

Ca sĩ Nhật Thủy cũng đến chúc mừng 'người thầy' Mỹ Linh. Cô rất thân thiết với đại gia đình của diva nhạc Việt. 

my-linh-nguong-mo-su-dam-dang-cua-me-chong-6

MC Đan Lê, Thái Dũng vốn ngưỡng mộ giọng hát của Mỹ Linh từ lâu. 

my-linh-nguong-mo-su-dam-dang-cua-me-chong-7

Dù đã là 'gái hai con' nhưng cựu MC 'Dự báo thời tiết' vẫn giữ được nhan sắc tươi trẻ. 

my-linh-nguong-mo-su-dam-dang-cua-me-chong-8

Cô ghi lời chúc cho diva nhạc Việt.

Ảnh: Quỳnh Anh

Ý kiến bạn đọc ()