Thứ tư, 7/6/2017, 09:26 (GMT+7)

Mr. Đàm, Dương Triệu Vũ hé lộ chuyện tình tay ba trong MV

Cặp đôi vừa tung teaser dài 46 giây đầy tâm trạng của MV 'Kết thúc để bắt đầu'.

Teaser MV 'Kết thúc để bắt đầu' - Đàm Vĩnh Hưng ft Dương Triệu Vũ
 
 

Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ vừa chia sẻ đoạn teaser giới thiệu MV Kết thúc để bắt đầu với màu sắc trầm buồn. Ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sáng tác, được quay MV tại Đà Lạt. Nội dung MV nói về câu chuyện tình cảm giữa hai chàng trai (do Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ thủ vai) cùng một cô gái tại xứ sở ngàn hoa. 

mr-dam-duong-trieu-vu-he-lo-chuyen-tinh-tay-ba-trong-mv

Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ.

Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ đã mất gần 2 tháng để thực hiện MV này. Họ trực tiếp tham gia vào khâu sản xuất, hậu kỳ để đảm bảo những cảm xúc, ký ức của người trong cuộc được truyền tải trọn vẹn đến khán giả. 

Đàm Vĩnh Hưng sẽ tổ chức buổi ra mắt MV tại nhà riêng. Toàn bộ chương trình được phát trực tiếp trên fanpage của Mr. Đàm và Dương Triệu Vũ. Ngoài việc chia sẻ về quá trình thực hiện MV, hai nam ca sĩ sẽ giao lưu, trả lời trực tuyến các câu hỏi của người hâm mộ. Bên cạnh hai nhân vật chính, buổi giới thiệu MV còn có sự xuất hiện của hai diễn viên trẻ Trần Thanh Phong và Đỗ Nhật Trường. Họ đóng vai Mr. Đàm và Dương Triệu Vũ lúc còn trẻ trong MV.

mr-dam-duong-trieu-vu-he-lo-chuyen-tinh-tay-ba-trong-mv-1

Đỗ Nhật Trường (trái) và Trần Thanh Phong đóng vai Dương Triệu Vũ, Đàm Vĩnh Hưng lúc trẻ trong MV.


MV Kết thúc để bắt đầu chính thức ra mắt vào lúc 14h ngày 8/6 trên trang youtube của Mr. Đàm. Buổi gặp gỡ fan dự kiến diễn ra sau đó vào lúc 15h tại phòng trà Đồng Dao, TP HCM.

Hàn Quốc Việt   |  

Ý kiến bạn đọc ()