Thứ sáu, 4/11/2011, 10:06 (GMT+7)

Minh Quân khoe tài hoạt ngôn với vai trò MC

Dù đã chia tay ‘Cặp đôi hoàn hảo’ nhưng Minh Quân vẫn chưa nguôi ngoai nỗi buồn vì những hiểu lầm không đáng có trong quá trình tham gia chương trình. Tuy nhiên, anh cũng nhanh chóng trở lại sân khấu để sớm tái ngộ khán giả và cống hiến những màn trình diễn đặc sắc trong đêm nhạc 'Đàm Vĩnh Hưng - Những tình khúc bất hủ' tại Hải Phòng vào tối 12/11.
>> Minh Quân công khai xin lỗi giám khảo
>> Minh Quân không bỏ 'Cặp đôi hoàn hảo'

Mặc dù từng là "đối thủ" của nhau trong cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo nhưng ở ngoài đời, Minh Quân và Mr Đàm lại có mối quan hệ rất thân thiết. Bởi vậy, khi Mr Đàm ngỏ lời mời tham gia đêm nhạc của anh tại thành phố Cảng trong vai trò MC, Minh Quân đã vui vẻ gật đầu. Đây là lần đầu tiên, chàng ca sĩ Hà Nội khoe tài ăn nói hoạt ngôn trong một chương trình ca nhạc lớn.

Rời "Cặp đôi hoàn hảo", Minh Quân lại đắt show ca nhạc hơn.

Rời "Cặp đôi hoàn hảo", Minh Quân lại đắt show ca nhạc hơn.

Minh Quân chia sẻ, đảm nhận công việc của một MC, anh có nhiều cơ hội hơn để giao lưu và gần gũi với mọi người. Nhân dịp này, anh cũng muốn gửi lời cám ơn đến những khán giả đã ủng hộ anh trong suốt thời gian anh góp mặt trong sân chơi Cặp đôi hoàn hảo cùng với diễn viên Lê Khánh. Dẫu phải rời cuộc thi sớm trong những hiểu lầm khiến anh phải công khai xin lỗi ban giám khảo, nhưng Minh Quân đã nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến từ công chúng.

Trong đêm nhạc Đàm Vĩnh Hưng - Những tình khúc bất hủ tại Nhà văn hóa Thể thao Thanh niên Hải Phòng vào tối 12/11 tới, ngoài công việc dẫn chương trình, Minh Quân còn trình diễn những ca khúc mới của mình. Anh bật mí, rất có thể, anh sẽ song ca với một ca sĩ, nhưng người đó là ai và tiết mục ra sao thì được giữ bí mật cho đến phút chót.

Hà Hồ và Thu Minh lại có dịp so tài vũ đạo trên cùng sân khấu.

Hà Hồ và Thu Minh lại có dịp so tài vũ đạo trên cùng sân khấu.

Riêng với nhân vật chính của đêm nhạc, Mr Đàm tỏ ra rất sung sức khi vừa bận rộn nghĩ ra các "chiêu" mới nhằm tạo bất ngờ cho khán giả Cặp đôi hoàn hảo, nhưng vẫn dành thời gian chạy show tại nhiều event và chương trình ca nhạc. Đã đi biểu diễn ở nhiều tỉnh, thành trong cả nước, nhưng với Mr Đàm, khán giả tại thành phố Cảng luôn khiến anh cảm động và vui sướng bởi sự cổ vũ cuồng nhiệt của họ. Anh cho biết, đêm nhạc tái ngộ tới, anh sẽ "quậy" hết mình cùng 3 người học trò "cưng" là Dương Triệu Vũ, Hoài Lâm và Nhật Thu.

Một điều đặc biệt nữa của chương trình là sự xuất hiện của 2 giọng ca quyến rũ Hồ Ngọc Hà và Thu Minh. Cả hai lại có dịp cùng nhau so tài vũ đạo trên cùng một sân khấu. Hà Hồ hứa sẽ cống hiến hết mình với những nhạc phẩm mới trong album vừa mới phát hành Sẽ mãi bên nhau, còn Thu Minh cũng khuấy động không khí bằng vũ điệu bốc lửa.

Quỳnh Như

Ý kiến bạn đọc ()