Thứ sáu, 15/3/2013, 15:57 (GMT+7)

Minh Chuyên làm 'gái hư' trong MV mới

Giọng ca xuất sắc nhất Sao Mai Điểm hẹn 2010 hóa thân thành nhân vật nữ sống ích kỷ, chỉ biết hưởng thụ.

>> Minh Chuyên: 'Nâng mũi là quyết định khủng khiếp'
>> Minh Chuyên ngượng khi được hôn má

Dịp 26/3, Minh Chuyên tiếp tục tung ra MV mới về giới trẻ mang tên Nhìn lại mình đi, với cái nhìn trực diện vào những người đang phung phí thời gian và hạnh phúc của cuộc đời mình. Trong MV, cô đảm nhận vai nữ chính chỉ suốt ngày đốt tiền vào những quán bar hay những cuộc đua xe, chơi bời lêu lổng. Cô gái chính là hiện thân của những bạn trẻ có lối sống ích kỷ, chỉ biết thưởng thụ mà không quan tâm đến nỗi muộn phiền của người thân.

Ca sĩ Minh Chuyên.

Ca sĩ Minh Chuyên.

Việc hóa thân thành một cô gái hư hỏng trong MV thực sự là thử thách với Minh Chuyên. Bởi, từ trước đến nay, khán giả đã quen với hình ảnh dịu dàng, nữ tính của cô. Song, Minh Chuyên cho rằng đây là một trải nghiệm thú vị, vì cô được trở thành nhân vật trong chính ca khúc mình thể hiện. Từ đó, những lần biểu diễn sau này cô sẽ hát có cảm xúc hơn.

"Năm ngoái, tôi và ê kíp thực hiện MV Nối vòng tay lớn rất ý nghĩa, được nhiều khán giả đón nhận. Tuy nhiên, ở một góc nhìn khác, đâu đó vẫn còn những người phung phí chính tuổi trẻ của mình vào lô đề, cờ bạc... và sống không mục đích. Tôi là nghệ sĩ nên chỉ biết mượn âm nhạc để góp một phần tiếng nói thức tỉnh, nếu ai trót có lỗi lầm thì hãy cố gắng vượt qua...", nữ ca sĩ chia sẻ.

Ca khúc Nhìn lại mình đi do nhạc sĩ trẻ Dương Trường Giang sáng tác. Sắp tới, Minh Chuyên và tác giả sẽ cùng song ca với bản phối mới. Cô hy vọng sự kết hợp này sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc mới mẻ hơn.

Thưởng thức MV 'Nhìn lại mình đi' của Minh Chuyên:

84121

Hàn Quốc Việt

Ý kiến bạn đọc ()