Thứ sáu, 12/5/2017, 12:30 (GMT+7)

'Mẹ chồng quái tính' Lan Hương trải lòng chuyện nuôi con

Nữ diễn viên nổi tiếng từng có thời gian rất vất vả và phải xoay sở đủ mọi cách để chăm lo, nuôi nấng các con.

Sau 17 tập bộ phim Sống chung với mẹ chồng lên sóng, NSND Lan Hương trở thành cái tên "hot" và được mệnh danh là "mẹ chồng quái tính nhất màn ảnh Việt". Bên cạnh những hành động cư xử thái quá với con dâu, nhân vật do Lan Hương đảm nhận cũng là một bà mẹ quá yêu chiều, chu toàn cho con trai trong phim.

polyad

Nghệ sĩ Lan Hương có những giây phút rớt nước mắt khi kể lại thời gian vất vả, khó khăn lúc mới sinh con.

Ở ngoài đời, nữ diễn viên nổi tiếng cũng giống như bao bà mẹ khác, yêu thương, chăm lo cho các con hết lòng. Tuy nhiên, bà là một người mẹ chồng hiện đại và hiểu chuyện chứ không quá quắt như trên phim. Xuất hiện trong video chia sẻ về cảm xúc khi làm mẹ nhân dịp Ngày của mẹ sắp tới (ngày 14/5) tại Fanpage của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, NSND Lan Hương cho biết bà sinh con đầu vào đúng giai đoạn đất nước thay đổi. Giống như bao người phụ nữ lúc bấy giờ, bà cùng chồng đã phải làm rất nhiều công việc vất vả để chăm chút, nuôi nấng các con và có những khó khăn "không thể gọi tên bằng lời".

polyad

NSND Lan Hương chưa bao giờ hối tiếc vì được làm mẹ.

Ngoài ra, sau khi sinh con xong, nữ diễn viên tăng 13kg và cơ thể xấu đi rất nhiều. Đôi lúc, điều đó cũng khiến bà mất tự tin về vẻ bề ngoài. Khi cai sữa cho con xong, cơ thể bà lại rất gầy. Người ta nói "gái một con trông mòn con mắt" nhưng theo diễn viên Sống chung với mẹ chồng, điều đó chỉ đúng với những người có cuộc sống sung túc, hạnh phúc. Tuy nhiên, khi được hỏi bà có hối tiếc vì đã làm mẹ, NSND thẳng thắn đáp: "Nếu được làm lại một lần nữa, tôi vẫn muốn làm mẹ vì những đứa con là quà tặng vô giá của thượng đế".

Bên cạnh NSND Lan Hương, video mang tên Nỗi niềm của mẹ, còn xuất hiện sự chia sẻ của những bà mẹ khác. Những lời kể rớt nước mắt, giây phút lắng đọng qua câu chuyện của những người mẹ về hành trình thay đổi bản thân từ khi còn là con gái cho đến lúc mang nặng đẻ đau hay khi con đã khôn lớn trưởng thành khiến người xem xúc động.

polyad

Một bà mẹ trong video rơi nước mắt khi kể về quá trình làm mẹ, không sợ mang danh "mẹ sề".

Đó là câu chuyện của một bà mẹ đơn thân bất chấp tất cả để lo cho đứa con gái bé bỏng có được cuộc sống đầy đủ sau khi ly hôn. Chị từng là một cô gái trẻ và đầy đam mê nhưng hy sinh mọi thứ để mang lại nụ cười cho con thơ. Hay những phút trầm tư của bà mẹ hơn 20 năm đánh đổi vóc dáng thời thanh xuân chấp nhận mang danh "mẹ sề", khuôn mặt xấu xí để cho chăm sóc cho chồng con. Ngoài ra, video còn mang đến câu chuyện xúc động về nỗi vất vả của một bà mẹ có con bị mắc bệnh tim bẩm sinh đau đến xé lòng khi nhìn con khóc mà bất lực không thể là gì.

Xem video Nỗi niềm của mẹ:

'Mẹ chồng quái tính' Lan Hương trải lòng chuyện nuôi con
 
 

Thu Ngân

Nhân "Ngày của Mẹ", nhằm tri ân những người phụ nữ, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trao yêu thương mang thanh xuân về cho mẹ với nhiều quà tặng thẩm mỹ hấp dẫn. Xem thêm thông tin chi tiết về chương trình tại đây.