Thứ tư, 22/8/2018, 14:45 (GMT+7)

MC Xuân Hiếu đưa bố mẹ đi du lịch Mỹ

Nhân mùa Vu Lan, Én bạc 2006 đưa bố mẹ sang xứ cờ hoa chơi và chụp ảnh ở những địa danh nổi tiếng. 

Xuân Hiếu vừa có chuyến du lịch dài 10 ngày ở Mỹ cùng bố mẹ. Nữ MC chia sẻ, cô muốn đấng sinh thành được đi đây đó, có thêm nhiều trải nghiệm thú vị sau thời gian vất vả nuôi các con khôn lớn, nên người. Xuân Hiếu rạng rỡ chụp ảnh cùng bố mẹ ở cầu Cổng Vàng (Golden Gate Bridge) thuộc bang San Francisco.

Xuân Hiếu vừa có chuyến du lịch dài 10 ngày đến Mỹ cùng bố mẹ. Nữ MC chia sẻ cô muốn đấng sinh thành được đi đây đó, có thêm nhiều trải nghiệm thú vị sau thời gian vất vả nuôi các con khôn lớn. Xuân Hiếu rạng rỡ chụp ảnh cùng bố mẹ ở cầu Cổng Vàng (Golden Gate Bridge), thành phố San Francisco.

Bố mẹ Xuân Hiếu rất choáng ngợp khi đến thăm phim trường Universal Studio ở Los Angeles. Họ không ngờ nơi này lại rộng lớn và có nhiều cảnh quan ấn tượng đến vậy.

Bố mẹ nữ MC rất hào hứng khi đến phim trường Universal Studio ở Los Angeles. Họ không ngờ nơi này lại rộng lớn và có nhiều cảnh quan ấn tượng.

Gia đình nữ MC có dịp ngắm đồi Hollywood - biểu tượng của ngành công nghiệp giải trí thế giới. 

Gia đình Xuân Hiếu có dịp ngắm đồi Hollywood - biểu tượng của ngành công nghiệp giải trí Mỹ và thế giới. 

Nữ MC trốn chồng và 3 con, tung tăng dạo chơi ở Mỹ. Cô chụp ảnh trước khu chợ Phước Lộc Thọ nổi tiếng của quận Cam, bang California. Nơi đây có rất nhiều người Việt kinh doanh, buôn bán.

Xuân Hiếu để chồng và 3 con ở nhà để đi du lịch cùng bố mẹ. Cô chụp ảnh trước khu chợ Phước Lộc Thọ nổi tiếng của quận Cam, bang California. Nơi đây có rất nhiều người Việt kinh doanh, buôn bán.

Xuân Hiếu và bố mẹ thăm làng Đan Mạch trong lòng nước Mỹ.

Xuân Hiếu và bố mẹ đã đặt chân đến làng Đan Mạch nằm trong lòng nước Mỹ.

Nữ MC chia sẻ, bố mẹ cô từng từ chối đi Mỹ vì sợ con gái tốn kém tiền bạc. Én bạc 2006 phải cố gắng thuyết phục phụ huynh đến thăm cường quốc số 1 thế giới.

Én bạc 2006 chia sẻ, bố mẹ cô từng từ chối đi Mỹ vì sợ con gái tốn kém tiền bạc. Én bạc 2006 phải cố gắng thuyết phục ông bà đến thăm đất nước này ít nhất một lần trong đời.


Rừng xương rồng Joshua thuộc tiểu bang Arizona cũng là nơi nhiều du khách ghé thăm khi đến Mỹ.

Rừng xương rồng Joshua thuộc tiểu bang Arizona cũng là nơi nhiều du khách 'check in' khi đến Mỹ.

Vườn quốc gia Grand Cayond từng được UNESCO công nhận là di sản thế giới vào năm 1979. 

Vườn quốc gia Grand Cayond từng được UNESCO công nhận là di sản thế giới vào năm 1979. 

Xuân Hiếu cùng mẹ chụp ảnh ở đập thủy điện Hoover - một trong những công trình xây dựng ấn tượng của nước Mỹ. Trong chuyến du lịch, Xuân Hiếu đã ghi lại những trải nghiệm khó quên. Cô ngẫu hứng viết thành loạt bài ký sự trên đất Mỹ, gửi tham dự một cuộc thi viết về nước Mỹ và bất ngờ đoạt giải Nhật ký chuyến đi thú vị nhất.

Xuân Hiếu cùng mẹ chụp ảnh ở đập thủy điện Hoover - một trong những công trình xây dựng ấn tượng của nước Mỹ. Trong chuyến du lịch, nữ MC không quên ghi lại những trải nghiệm khó quên. Cô ngẫu hứng viết thành loạt ký sự, gửi tham dự một cuộc thi viết về nước Mỹ và bất ngờ đoạt giải 'Nhật ký chuyến đi thú vị nhất'. Cô xem đây là món quà ý nghĩa tặng bố mẹ nhân dịp lễ Vu Lan năm nay.

Hương Giang   |  

Ý kiến bạn đọc ()