Thứ hai, 4/12/2017, 14:30 (GMT+7)

MC Phan Anh, Hoa hậu Hải Dương hợp tác đầu tư trung tâm làm đẹp

Cả hai mong muốn đưa đến những sản phẩm mỹ phẩm Hàn Quốc chất lượng, giúp mọi người giữ được vẻ đẹp, sự trẻ trung và tự tin.

mc-phan-anh-hop-tac-dau-tu-trung-tam-lam-dep-cung-hoa-hau-hai-duong

Hoa hậu Áo dài tại Mỹ 2016 và nam MC điển trai có mối quan hệ khá thân thiết trong công việc thiện nguyện cũng như cuộc sống. Khi nghe cô bạn Hoa hậu chia sẻ kế hoạch khai trương siêu thị mỹ phẩm Hàn Quốc tại TP HCM, Phan Anh ủng hộ nhiệt tình và quyết định hợp tác đầu tư để cho ra đời một điểm hẹn làm đẹp uy tín cho mọi người.

polyad

Phan Anh cho biết bản thân là một người khá kỹ tính khi đi mua sắm, đặc biệt là mỹ phẩm. Anh thường tranh thủ những chuyến công tác nước ngoài hoặc nhờ bạn bè mua giúp những sản phẩm chăm sóc da, make-up khi có dịp. Vì vậy, nam MC rất vui khi có cơ hội đưa những sản phẩm chất lượng về Việt Nam để chăm sóc sắc đẹp cho mọi người.

polyad

MC Phan Anh dành cả buổi để hướng dẫn các nhân viên trong siêu thị trưng bày hàng hóa và những phương pháp tư vấn cho khách hàng khi đến với HD Korea Beauty. 

polyad

Với mong muốn đưa HD Korea Beauty trở thành điểm hẹn chăm sóc sắc đẹp của mọi người nên Hoa hậu Hải Dương và Phan Anh luôn nhắc nhở đội ngũ nhân viên phải xem khách hàng là những người bạn, luôn tận tâm, hết lòng để giúp họ trẻ đẹp hơn.

polyad

Phan Anh và Hoa hậu Hải Dương mong muốn đem đến những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng và tốt nhất tới tay người tiêu dùng.

Thu Ngân