Thứ năm, 23/11/2017, 17:27 (GMT+7)

MC Hồng Phượng tiết lộ về lần đầu rung động trước ông xã Quốc Cơ

Nữ MC chia sẻ rằng, cả hai nảy sinh tình cảm trong một chuyến lưu diễn ở Canada.  

Làm khách mời trong chương trình Hát câu chuyện tình, vợ chồng Hồng Phượng - Quốc Cơ khiến các MC và khán giả có mặt tại trường quay cảm phục trước câu chuyện tình lãng mạn và chân thành. Hồng Phượng hoạt động trong lĩnh vực MC, còn Quốc Cơ là nghệ sĩ xiếc. Cặp đôi có công việc tưởng chừng không liên quan đến nhau nhưng lại nảy nở tình cảm và cùng xây dựng tổ ấm hạnh phúc. 

MC Hồng Phượng tiết lộ về lần đầu rung động trước ông xã Quốc Cơ
 
 

Hồng Phượng kể rằng, cô và Quốc Cơ từng làm việc chung trong rất nhiều chương trình. Tuy nhiên, cả hai hoàn toàn không quá thân thiết để trò chuyện, hỏi thăm nhau về cuộc sống. Trong một chuyến công tác tại Canada vào mùa thu, hai người đều là thành viên trong đoàn nghệ sĩ. Hồng Phượng có sở thích đi sưu tầm những món đồ đặc trưng của từng quốc gia nơi cô đặt chân đến để lưu giữ làm kỷ niệm. Khi sang Canada, cô cũng tìm nhặt chiếc lá phong làm kỷ vật.

mc-hong-phuong-tiet-lo-ve-lan-dau-rung-dong-truoc-ong-xa-quoc-co

Quốc Cơ ôm hôn vợ trước mặt hai MC Xuân Lan và Quyền Linh trong buổi giao lưu.

Nữ MC đã rủ tất cả thành viên trong đoàn đi chơi cùng mình nhưng ai cũng từ chối, chỉ có Quốc Cơ đồng ý. "Khi đến nơi, chúng tôi thấy lá phong quá trời, quá đất luôn. Nhưng lúc đó cả hai đều không biết lá phong màu xanh hay màu đỏ vì mải nói chuyện với nhau không à! Hai người cũng chụp hình cho nhau nhưng không có tấm nào ưng ý hết", Hồng Phượng nhớ lại. Quốc Cơ còn kể thêm rằng, cả hai chỉ bàn tán về lá phong, thậm chí anh đã bạo dạn cài lá phong lên tóc Hồng Phượng và khen cô đẹp. 

"Trước đây, tôi cứ nghĩ đó là chuyện tình cờ nhưng giờ ngẫm lại thì thấy rằng, đó là cái duyên. Chúng tôi gặp nhau nhiều lần trong công việc nhưng lại không có gì liên quan đến nhau. Chắc nhờ câu chuyện chiếc lá phong mà chúng tôi có thể nói chuyện những vấn đề ngoài công việc như sở thích, gia đình, tính cách. Từ đó chúng tôi khám phá về những góc chưa biết về nhau", nữ MC tâm sự.

Cặp đôi đã có một con trai hơn 10 tháng tuổi.

Cặp đôi đã có một con trai hơn 10 tháng tuổi.

Sau lần rung động giữa khung cảnh tràn ngập lá phong tại Canada, Hồng Phượng và Quốc Cơ chính thức hẹn hò. Đầu năm 2016, cặp đôi tổ chức đám cưới trong sự vui mừng của gia đình, bạn bè. Nói về nghề nghiệp của chồng, Hồng Phượng cho rằng, nghề xiếc rất nguy hiểm bởi nó đòi hỏi người nghệ sĩ phải có sự điềm tĩnh để giữ được cân bằng trong các bài biểu diễn. Do đó, cô rất ngưỡng mộ công việc của chồng: "Tôi luôn muốn hỗ trợ cho ước mơ của hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp. Mỗi lần hai anh em tiếp xúc với báo giới, tôi đều tư vấn để cả hai có thể giới thiệu nghệ thuật xiếc một cách đẹp nhất, hay nhất đến đông đảo khán giả. Tuy nhiên từ khi sinh em bé, tôi tự động tiết chế công việc để dành thời gian cho gia đình". 

Trước lời tâm sự của vợ, Quốc Cơ thổ lộ: "Anh đã trải qua rất nhiều sự việc, có việc anh đã làm sai. Nhưng điều anh tâm đắc và anh làm đúng nhất, đó là lấy được em làm vợ". 

Quỳnh Như   |  

Ý kiến bạn đọc ()