Thứ ba, 31/7/2018, 17:25 (GMT+7)

Mâu Thủy trải nghiệm mùa hè đáng nhớ tại Đà Nẵng

Á hậu Hoàn vũ 2017 khiến fan bất ngờ khi thực hiện những màn leo trèo, vượt chướng ngại vật trong sự kiện diễn ra tại Quảng trường 2/9.

polyad

Vừa qua, Mâu Thủy có mặt tại Đà Nẵng để tham gia các thử thách "đánh thức bản lĩnh" tại Bức tường Tiger. Người đẹp hào hứng khi được trải nghiệm những trò chơi thử thách, đề cao yếu tố hành động.

polyad

Nhiều người chứng kiến khen Á hậu Hoàn vũ 2017 khởi động, rồi vượt chướng ngại vật thoăn thoắt như người “không trọng lượng”.

polyad

Người mẫu nhập cuộc ngay bằng màn “đua” tốc độ trên đường leo dựng đứng cao 30m.

polyad

Sau đó cô tiếp tục chinh phục "thang dây".

polyad

Đứng ở độ cao của tòa nhà 5 tầng, Mâu Thủy liên tục nhận được lời thách thức từ các fan bên dưới.

polyad

Sau đó cô quyết định nhảy từ độ cao 15m, rồi tiếp đất nhẹ nhàng trong tiếng vỗ tay của fan Đà Nẵng.

polyad

Năm nay sân chơi còn quy tụ nhiều trò lần đầu ra mắt công chúng như Bun-Abseiling, cầu thăng bằng, đường hầm xoay, tường cong...

polyad

Nhiều trải nghiệm thu hút khán giả những năm trước cũng được tăng thêm cấp độ khó, đòi hỏi sự bản lĩnh như bức tường nhện, leo thang dây, chinh phục thác nước, leo phức hợp...

polyad

Nha Trang sẽ điểm đến tiếp theo trong hành trình xuyên Việt của Bức tường Tiger. Sự kiện sẽ diễn ra vào cuối tuần này tại Quảng trường 2/4 trong ba ngày, từ 3/8 đến 5/8. Chương trình bắt đầu từ 9h đến 22h mỗi ngày (vào cửa tự do).

polyad

Để được đặc cách vào thẳng Bức tường Tiger như Mâu Thủy mà không phải xếp hàng, độc giả có thể đăng ký trước trò chơi thông qua ứng dụng Tiger Wall tại đây dành cho iOS và Android.

Thiên Hà